Những Ngày Không Quên tập 19: Hồng Đăng đánh rơi liêm sỉ, rủ Hồng Diễm "gieo mầm" ngay trước mặt Huệ

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 30/04/2020

Không xoáy sâu vào drama của riêng ai, Những Ngày Không Quên tập 19 là những mẩu chuyện về hành trình chống dịch của tất cả các nhân vật.

Những Ngày Không Quên tập 19 tiếp tục đem đến những câu chuyện thú vị về hành trình chung tay chống "giặc Cô Vít" mà nhân vật chính là gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh), vợ chồng Khuê (Hồng Diễm) - Bảo (Hồng Đăng) và cặp đôi Thành (Tiến Lộc) - Uyên (Hoàng Minh Ngọc).

Thư thẳng tay từ chối chuyện kinh doanh dung dịch rửa tay giả

Trong tập 19, Linh "đầu bò" - chị em bóng tuýp của Thư (Bảo Thanh) tái xuất, rủ cô em chí cốt kinh doanh "một vốn bốn lời" bằng việc bán nước rửa tay, sát khuẩn mùa "Cô Vít". Nghe chuyện lời lãi to mùa dịch, Thư lập tức sinh nghi, cô nàng cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm, không muốn phải kinh doanh thất đức trong thời điểm dịch bệnh. Để củng cố niềm tin nơi cô em, Linh đã đưa Thư đến xưởng sản xuất. Ngay sau khi thăm quan nơi mà Linh cho là vô cùng uy tín, Thư đã gạt ngay ý định kinh doanh vì cô có thể chắc chắn rằng loại nước rửa tay sản xuất ở đây không đạt chất lượng.

Những Ngày Không Quên tập 19: Bảo (Hồng Đăng) đánh rơi liêm sỉ, rủ Khuê (Hồng Diễm) gieo mầm ngay trước mặt Huệ - Ảnh 1.

Linh rủ Thư kinh doanh nước rửa tay giả

Những Ngày Không Quên tập 19: Bảo (Hồng Đăng) đánh rơi liêm sỉ, rủ Khuê (Hồng Diễm) gieo mầm ngay trước mặt Huệ - Ảnh 2.

Thư ham tiền nhưng không làm điều trái lương tâm nha quý vị

Bảo - Khuê vừa chống dịch vừa lo "tăng gia sản xuất"

Về phần cặp đôi Hoa Hồng Trên Ngực Trái, dù chỉ xuất hiện trong một phân đoạn rất ngắn khi cùng nhau chuẩn bị những suất cơm từ thiện nhưng hai vợ chồng cũng khiến khán giả chìm đắm trong sự ngọt ngào. Cưới nhau một thời gian, có lẽ Bảo cũng nôn nóng có "thế hệ F1" lắm rồi nên liên tục quăng thính, rủ vợ hợp tác "sản xuất" khiến Khuê ngoài mặt thì lườm nguýt, hậm hực nhưng trong lòng cũng hạnh phúc vô cùng.

Nhiệt tình rủ rê vợ "tăng gia sản xuất", Bảo cũng được lắm à nghen!

Mình vẫn ở đây nha hai bạn!

Huệ vẫn ngó lơ chồng để lo chuyện người yêu cũ

Sang đến tập 19, chuyện của vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) - Quốc (Tuấn Tú) đã bớt căng thẳng nhưng Huệ lại thường xuyên tỏ vẻ quan tâm gia đình người yêu cũ trước mặt Quốc. Hết lần này đến lần khác cô ngó lơ, bỏ chồng ở nhà một mình để đi lo chuyện bao đồng. Nhờ sự nhiệt tình đến khó hiểu này, Huệ đã giúp Uyên mở lòng với Thành, đồng ý để Thành tham gia vào tuyến đầu chống dịch.

Những Ngày Không Quên tập 19: Bảo (Hồng Đăng) đánh rơi liêm sỉ, rủ Khuê (Hồng Diễm) gieo mầm ngay trước mặt Huệ - Ảnh 5.

Quốc tiếp tục bị Huệ ngó lơ

Những Ngày Không Quên tập 19: Bảo (Hồng Đăng) đánh rơi liêm sỉ, rủ Khuê (Hồng Diễm) gieo mầm ngay trước mặt Huệ - Ảnh 6.

Huệ còn mải chăm sóc vợ của người yêu cũ

Những Ngày Không Quên tập 19: Bảo (Hồng Đăng) đánh rơi liêm sỉ, rủ Khuê (Hồng Diễm) gieo mầm ngay trước mặt Huệ - Ảnh 7.

Cuối cùng Thành cũng được Uyên chấp nhận cho tham gia vào tuyến đầu chống dịch

Những Ngày Không Quên tiếp tục lên sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm