Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 10/05/2021

Châu Bùi là cái tên đình đám trong làng KOL Việt, được nhiều nhãn hàng lớn booking trong đó có cả ông lớn công nghệ Samsung.

Cách đây không lâu, Châu Bùi là 1 trong 3 đại diện của Việt Nam lọt vào danh sách “Forbes Under 30 châu Á”. Sở hữu nhan sắc và gu thời trang "chất", Châu Bùi là một KOL, một fashionista của làng showbiz Việt.

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 1.

Hiện tại, cô nàng đang là KOL cho khá nhiều brand lớn tại Việt Nam và trong đó có cả ông lớn trong làng công nghệ của Hàn Quốc là Samsung. Châu Bùi luôn check-in cùng các sản phẩm mới của hãng.

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 2.

Châu Bùi đồng hành cùng Samsung trong các chiến dịch Truyền thông từ dòng S20

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 3.

Đến dòng S21 mới của hãng

Tuy nhiên mới đây, netizen đã soi ra hint cô nàng đang sử dụng song song một chiếc máy nữa là iPhone, bởi vì các icon trên story của cô nàng đều đến từ font của dòng máy iOS chứ không phải Samsung.

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 4.

Chiếc icon này là của iOS 14 mới mà cả nhà iFan ơi

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 5.

Này nữa

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 6.

Icon này thì chuẩn luôn rồi chứ sao nữa

Để kiểm chứng vấn đề này, netizen đã so sánh 2 story sử dụng icon của Samsung và iPhone, quả nhiên nghi vấn Châu Bùi sử dụng iPhone là có căn cứ.

Icon bên trái của iPhone và icon bên phải của Samsung

Đây không là lần đầu tiên hãng Samsung dính phải lỗi này. Trước đây, Samsung Malaysia đã có màn quảng cáo cho Samsung nhưng lại dùng iOS khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian dài.

Là KOL nhà Samsung, nhưng Châu Bùi lại bị netizen soi hint dùng iPhone một cách trớ trêu - Ảnh 8.

Hiện tại Châu Bùi đang làm KOL cho nhãn hàng Samsung và việc lộ hint này cũng không vi phạm hợp đồng với cương vị là một KOL nhưng cũng thật trớ trêu.

Đại sứ thương hiệu là người đại diện của hình ảnh sản phẩm trên tất cả các kênh. Trong quá trình hợp tác với doanh nghiệp, đại sứ không được phép cùng làm về sản phẩm mà đối thủ của công ty mình hợp tác. Điều này tránh gây cạnh tranh không lành mạnh cũng như làm khách hàng trở nên nhầm lẫn.

Ngược lại, các KOLs lại có quyền sử dụng nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực rất thoải mái. Vai trò của họ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu “ẩn phía sau” một người dùng khách quan. Chính yếu tố này lại đưa KOLs gần hơn với công chúng và khiến khách hàng của bạn tin tưởng, dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn cả.

Nguồn ảnh: Instagram NV và Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm