Ngọc Trinh tiết lộ thích mê tính năng mới trên Instagram, đó là gì mà giúp "nữ hoàng nội y" nhanh chóng chạm mốc 6 triệu người theo dõi?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 09/05/2021

Nhờ việc chăm chỉ tương tác trên nền tảng Instagram, story đăng đều đều mà Ngọc Trinh đã sắp chạm mốc 6 triệu người theo dõi.

Instagram là một trong những mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay. Từ khi sát nhập cùng Facebook, nền tảng này ngày càng có nhiều thay đổi để thu hút người dùng.

Tại Việt Nam, Instargram cũng được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn để update hình ảnh, công việc, tương tác và giao lưu với người hâm mộ qua nhiều tính năng như story, trả lời ask, vote bình chọn, filter đẹp... và chính Ngọc Trinh cũng phải thừa nhận cô nàng thích Instagram nhiều hơn Facebook. Hiện Ngọc Trinh cũng là người có lượng followers Instagram cao thứ 2 tại Việt Nam.

Ngọc Trinh tiết lộ thích mê tính năng mới trên Instagram, đó là gì mà giúp nữ hoàng nội y nhanh chóng chạm mốc 6 triệu người theo dõi? - Ảnh 1.

Mới đây, trong một story Ngọc Trinh đã tiết lộ cô thích mê một tính năng mới trên Instagram khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Ngọc Trinh tiết lộ thích mê tính năng mới trên Instagram, đó là gì mà giúp nữ hoàng nội y nhanh chóng chạm mốc 6 triệu người theo dõi? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" cũng không đề cập rõ là cô thích tính năng mới nào. Nhiều dự đoán cho rằng, có lẽ Ngọc Trinh đang thích thú với Reels - một tính năng về video vừa được Instagram công bố.

Với các công cụ chỉnh sửa mới, người dùng Instagram có thể tạo những video thú vị mang dấu ấn cá nhân để chia sẻ cho bạn bè hoặc trong mục Reels trên ứng dụng. Người dùng tại Việt Nam đã có thể truy cập Reels trên camera của Instagram, quay trực tiếp hoặc sử dụng video đã lưu trong máy để sáng tạo các video đa dạng nội dung. Các video trên Reels sẽ được tìm kiếm, xem và tương tác trong mục Tìm kiếm & khám phá (Explore) trên Instagram.

Ngọc Trinh tiết lộ thích mê tính năng mới trên Instagram, đó là gì mà giúp nữ hoàng nội y nhanh chóng chạm mốc 6 triệu người theo dõi? - Ảnh 3.
Ngọc Trinh tiết lộ thích mê tính năng mới trên Instagram, đó là gì mà giúp nữ hoàng nội y nhanh chóng chạm mốc 6 triệu người theo dõi? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh đã có kha khá video Reels trên Instagram

Trong tương lai, việc Ngọc Trinh chạm mốc 6 triệu người theo dõi chỉ là chuyện sớm chiều. Nếu đạt được cột mốc này, cô sẽ trở thành người thứ hai chạm đến thành tích này sau Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm