MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac, nhìn là muốn "chốt đơn" ngay lập tức!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 09/05/2021

Ngoài màu hồng “bánh bèo”, MacBook Air mới còn có đến 6 màu sắc khác nhau để chị em tha hồ lựa chọn.

Không lâu sau khi những chiếc iMac 24 inch 2021 được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua với tổng cộng 7 lựa chọn màu sắc, rất nhanh thôi, chúng ta đã có những thông tin rò rỉ cho rằng, mẫu laptop mỏng nhẹ MacBook Air phiên bản mới được ra mắt trong năm nay cũng sẽ có 7 màu sắc tương tự như vậy.

MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac, nhìn là muốn chốt đơn ngay lập tức! - Ảnh 1.

Concept MacBook Air 2021

Thông tin này được xác nhận bởi Jon Prosser, một leaker nổi tiếng trong việc dự đoán các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, thông tin về một chiếc iMac rực rỡ đủ màu sắc cũng xuất phát từ anh chàng này.

MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac, nhìn là muốn chốt đơn ngay lập tức! - Ảnh 2.

Concept MacBook Air màu xanh biển (Ảnh: Apple Lab)

Một bản concept khác (Ảnh: Ian)

Apple cũng đang tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý M2 hoàn toàn mới, do đó, rất có thể chiếc MacBook Air 2021 sắp sửa ra mắt cũng sẽ sở hữu luôn con chip này. "Ông đồng" Ming Chi-kuo còn cho biết, mẫu MacBook mới này sẽ được trang bị màn hình mini-LED giống như chiếc iPad Pro 12,9 inch vừa được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded vừa qua.

MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac, nhìn là muốn chốt đơn ngay lập tức! - Ảnh 5.

MacBook Air mới sẽ sở hữu màn hình mini-LED

Còn về thời điểm ra mắt, Mark Gurman từ tờ Bloomberg cho biết một mẫu laptop mỏng nhẹ cộp mác "Táo Khuyết" sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên anh này lại không nhắc đến các tùy chọn màu sắc của mẫu MacBook mới này.

MacBook Air 2021 sẽ có 7 màu sắc giống iMac, nhìn là muốn chốt đơn ngay lập tức! - Ảnh 6.

Và sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay

Nếu trở thành sự thật, MacBook Air sẽ trở thành sản phẩm thứ 3 được Apple ra mắt gần đây sở hữu cho mình lên đến 6-7 tùy chọn màu sắc. Đầu tiên có thể kể đến iPad Air 2020, gần đây nhất là iMac 24 inch 2021 và rất có thể là những chiếc MacBook Air nữa.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày