Quiz

Những bí mật chưa từng tiết lộ về tỉ phú Bill Gates, ông trùm công nghệ thế giới với những thỏa thuận tình ái kỳ lạ với vợ và bồ cũ!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 19:47 08/05/2021

Dù được cả thế giới biết đến với danh hiệu người giàu nhất thế giới và những hoạt động thiện nguyện mang tầm quốc tế với người vợ Melinda, nhưng Bill Gates còn giữ riêng cho mình nhiều bí mật hơi bị thú vị đấy!

  Vụ ly hôn của Bill và bà Melinda Gates trong tuần qua đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Từ lý do ly hôn, đến cả những thắc mắc về việc phân chia tài sản sau màn chia tay đầy tranh cãi này, nhưng sau tất cả, cuộc hôn nhân 27 năm êm đềm hạnh phúc của cặp đôi này vẫn để lại cho chúng ta nhiều bài học quý giá.

  Đã có nhiều chỉ trích nhắm đến ông trùm công nghệ Bill Gates ngay sau khi thông báo về việc ly hôn giữa ông này và bà Melinda được công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đa phần trong số đó là những bình luận ác ý nhắm vào quá khứ của Bill trước khi cưới Melinda về làm vợ.

  Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, đối với cả nhân loại, cá nhân Bill Gates đã có thể được xếp vào hàng vĩ nhân và cuộc đời của ông luôn có những câu chuyện truyền cảm hứng đến tất cả chúng ta. Nhưng bạn thì biết bao nhiêu sự thật thú vị liên quan đến Bill Gates, chơi ngay một chiếc quizz xinh xinh bên dưới là biết ngay.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

  Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
 • Đọc thêm