Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định "tơ tưởng" lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 09/05/2021

Mặc cho những chiêu trò từ Thơ Nguyễn và ekip của cô nàng, người dùng YouTube đã có quyết định khôn ngoan hơn khi không còn mặn mà gì về Thơ Nguyễn nữa!

Đã gần một tháng kênh YouTube Thơ Nguyễn quay trở lại và gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Sau hàng loạt những vụ bê bối lớn nhỏ từ các trò chơi gây nguy hiểm cho trẻ, cho tới cao trào là xin vía học giỏi bằng Kunmanthong, lần này Thơ Nguyễn trở lại với một "sứ mệnh" mới chính là đạt được nút Kim cương từ YouTube.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định tơ tưởng lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn trở lại với "sứ mệnh" lấy được nút Kim cương từ YouTube

Để làm được điều này, kênh YouTube Thơ Nguyễn cần đạt được 10 triệu người theo dõi, hiện tại nữ YouTuber cần hơn 1,3 triệu người nhấn nút "Đăng ký" kênh của mình để hoàn thành "ước nguyện". Thế nhưng, đây sẽ là một bài toán khó, khi gần đây nhiều người đã không còn mặn mà gì với kênh YouTube này.

Từ ngày Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại YouTube sau hàng loạt chiêu trò từ ekip, 4 video liên tiếp lượt xem sụt giảm nghiêm trọng. Có thể thấy, không video nào vượt quá 1 triệu view, thậm chí được 500,000 đã là điều rất khó khăn. So với trước đây, video Thơ Nguyễn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng chủ yếu là trẻ em, video đều từ 1 triệu view trở lên, nhưng tất cả giờ chỉ còn là quá khứ.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định tơ tưởng lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - Ảnh 2.

Lượt xem sụt giảm nghiêm trọng, còn đâu những video "triệu view"

Chuyện Thơ Nguyễn sụt giảm view nghiêm trọng đã là điều có thể lường trước, khi những "mánh khoé" để quay trở lại con đường YouTuber khiến nhiều phụ huynh quá sức ngán ngẩm. Nền tảng YouTube hiện giờ với sự xuất hiện của những YouTuber chất lượng về nội dung và hình ảnh cũng khiến các em có một lựa chọn thông minh hơn. Nói mới thấy, cho dù Thơ Nguyễn và ekip có "chiêu trò" thế nào thì quyền quyết định vẫn sẽ trong tay người dùng mà thôi.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ sụt giảm lượt xem nghiêm trọng, ý định tơ tưởng lấy nút Kim cương có lẽ còn lâu mới được! - Ảnh 3.

Báo cáo cho thấy sự suy yếu của kênh YouTube này


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm