Là giọng ca chính nhưng bị chê hát dở, thành viên ITZY đập tan nghi vấn kém tài nhờ video hát cực hay khi chưa debut

KLinh, Theo Helino 06:00 11/01/2020

Nhiều người không khỏi kinh ngạc trước giọng hát ấn tượng của main vocal ITZY trong bản cover mà cô thể hiện khi chưa ra mắt.

Trong ITZY, Lia đảm nhận vị trí main vocal. Nhưng trớ trêu thay, nữ idol thường xuyên bị chê hát dở, có chất giọng yếu và dễ bị "đuối" khi gặp nốt cao. Đã thế, dù là giọng ca chính nhưng Lia lại không phải người được hát nhiều nhất ITZY, do đó tài năng của cô luôn là dấu hỏi lớn với công chúng.

Là giọng ca chính nhưng bị chê hát dở, thành viên ITZY đập tan nghi vấn kém tài nhờ video hát cực hay khi chưa debut - Ảnh 1.

Lia là main vocal nhưng lại thường xuyên bị chê hát kém

Tuy nhiên, những ai nghi ngờ về khả năng của Lia có lẽ sẽ phải suy nghĩ lại khi nghe nữ idol sinh năm 2000 cover ca khúc "Place Where You Need To Be" (g.o.d) lúc chưa ra mắt. Lia đã khiến người nghe kinh ngạc khi khoe chất giọng dày dặn, đầy nội lực, chứng tỏ cô đã vô cùng tài năng ngay từ ngày còn là thực tập sinh.

"Place Where You Need To Be" - Lia (ITZY) cover

Trước bản cover của Lia, các fan đã hết mực khen ngợi nữ idol và mong muốn được thấy cô thể hiện nhiều hơn nữa. Điều này còn cho thấy Lia hoàn toàn có tài ca hát, chỉ là cô vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện khi hoạt động cùng ITZY mà thôi. Nếu được tạo điều kiện và chăm chỉ rèn luyện, chắc chắn giọng ca chính của nhóm sẽ còn tiến bộ hơn rất nhiều trong tương lai.

Là giọng ca chính nhưng bị chê hát dở, thành viên ITZY đập tan nghi vấn kém tài nhờ video hát cực hay khi chưa debut - Ảnh 3.

"Giọng của Lia hay quá, tôi hy vọng sẽ có ca khúc để cô ấy thể hiện nhiều hơn".

Là giọng ca chính nhưng bị chê hát dở, thành viên ITZY đập tan nghi vấn kém tài nhờ video hát cực hay khi chưa debut - Ảnh 4.

"Lần comeback tới tôi muốn Lia có nhiều phần hát hơn, tôi muốn nghe cô ấy hát nhiều hơn nữa".

Là giọng ca chính nhưng bị chê hát dở, thành viên ITZY đập tan nghi vấn kém tài nhờ video hát cực hay khi chưa debut - Ảnh 5.

Lia không hề kém tài mà chỉ là chưa có cơ hội để thể hiện chất giọng trời phú của mình mà thôi

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14