KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết

Huyền Trang - Thiết kế: Trường Dương, Theo Phụ Nữ Mới 23:00 22/12/2023

Kết thúc tập 7 KOC VIETNAM, có thêm 3 gương mặt nữa phải rời khỏi cuộc chơi.

Tối 22/12, KOC VIETNAM đã quay trở lại với những diễn biến không thể gay cấn hơn. Nội dung chính của tập này là siêu bão livestream 12/12, 11 thí sinh sẽ phải tham gia cả thi nhóm và thi cá nhân, chốt đơn liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ.

Các giám khảo và khách mời có mặt trong tập 7 này gồm có chị Vick Lại - Trưởng ban quản lý Nhà sáng tạo nội dung TikTok Shop, chị Tina Trần - Trưởng ban quản lý đối tác MCN TikTok Shop, đạo diễn Kiên Ứng, chị Nguyễn Như Quỳnh - Head of Melive và Call me Duy - Quán quân KOC VIETNAM 2022.

TRƯỚC “siêu bão” livestream

Mở màn tập mới nhất của KOC VIETNAM 2023 là thử thách Make a wish. Tại đây mỗi đội phải lên kế hoạch thuyết phục đại diện nền tảng TikTok Shop để nhận được nhiều voucher nhất, nhiều deal giá trị nhất dành cho phiên livestream 12/12. Những con số này cũng là cơ hội để thí sinh đề đạt nguyện vọng kết nối với các nhãn hàng tiềm năng mà mình muốn hợp tác.

Thời gian thực hiện thử thách là 120 phút, mỗi đội sẽ có một khách mời hỗ trợ. Với chiến thắng ở phần thi trước, team Mai Ngô chọn Call me Duy nên chị Như Quỳnh hỗ trợ cho team Luna Đào. Sau khi lên kế hoạch, các đội có 5 phút để trình bày kế hoạch chung và 5 phút để các thí sinh chia sẻ kế hoạch của mình trong phiên livestream đồng thời trả lời câu hỏi của BGK.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 2.

Host Kỳ Duyên, 2 master cùng 2 thành viên BGK là đại diện từ TikTok Shop

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 3.

Quán quân KOC VIETNAM 2022 Call me Duy trở lại với vị trí khách mời

Về phía team Mai Ngô, master này rất tin tưởng Call me Duy, hoàn toàn tự tin khi giao các thí sinh cho Quán quân KOC VIETNAM mùa 1 hướng dẫn. Sau khi thảo luận, Huỳnh Bảo đại diện team trình bày kế hoạch Deal shock - clear stock với phong cách dọn kho 3 miền. Mục tiêu doanh thu của team Mai Ngô là 25.000 USD (hơn 600 triệu đồng) và bị BGK nhận xét quá an toàn. Cuối cùng, cả team chốt lại và tăng con số lên 50.000 USD (hơn 1,2 tỷ đồng).

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 4.

Call me Duy hỗ trợ team Mai Ngô

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 5.

Huỳnh Bảo đại diện team ở phần thuyết trình thuyết phục đầu tư

Với team Luna Đào, cô cho biết ở vị trí người hướng dẫn, bản không thể để các em bơ vơ, ngơ ngác. Tập trước Luna có giận thí sinh nhưng chuyện đã qua, bây giờ phải nghiêm túc và khắt khe, đưa ra những thứ phù hợp nhất với từng người. Sau đó Bé Đăng thay mặt team chia sẻ về kế hoạch Thị trấn xập xình nhưng không được trôi chảy vì đây là lần đầu tiên Đăng đứng nói trước đông người và máy quay như vậy. Đến phần trình bày cá nhân, Thiện Nhân ghi điểm, khiến Luna Đào cười rạng rỡ và cũng là thí sinh được TikTok Shop đầu tư nhiều nhất.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 6.

Chị Như Quỳnh hỗ trợ team Luna Đào

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 7.

Bé Đăng là người thuyết trình kế hoạch của team

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 8.

Thiện Nhân là người thuyết phục được nhiều đầu tư nhất từ TikTok Shop

TRONG “siêu bão” livestream

Ngày 12/12 vừa, “siêu bão livestream” của 11 thí sinh KOC đã chính thức diễn ra, kéo dài 10 tiếng đồng hồ. Trong đó phần livestream nhóm dài 6 tiếng và phần livestream của từng thành viên là 4 tiếng.

Ngay từ đầu, cả hai team Luna Đào và Mai Ngô đã có phong cách nhập cuộc hoàn toàn khác nhau.

Luna Đào và cả team dành 15 phút đầu tiên để tập dượt và check kỹ thuật nên có phần mở đầu khá suôn sẻ. Sau đó team cũng làm việc nhóm khá ăn ý, đặc biệt là sự phối hợp của Jimmy Trịnh và Bé Đăng. Team Luna Đào có thêm sự hỗ trợ của ban nhạc và các thanh niên cao to đẹp trai trợ diễn, tạo nên không khí vui tươi, nhộn nhịp.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của các nhân vật hỗ trợ khiến “siêu bão” livestream sôi nổi hơn

Về phía team Mai Ngô, master này cho Tạ Công Bằng và Phương Oanh lên sóng ngay sau khi tính thời gian. Tuy nhiên sau đó team đã mất thời gian xử lý các vấn đề như phạm luật nền tảng, bị lỗi kỹ thuật,... Vì vậy mà trong 60 phút đầu tiên, team Mai Ngô không chốt được đơn nào.

Sau đó Mai Ngô và team cũng nhanh chóng lấy lại phong độ, liên tiếp “tung chiêu”. Nếu như Luna Đào mang cả ban nhạc lên set quay thì team Mai Ngô có tiết mục đánh trống nước cực xịn của Ngọc Kem, Đan Chi và Huỳnh Bảo. Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của các bạn trợ live, hỗ trợ thí sinh team Mai Ngô.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 10.

Màn đánh trống nước siêu ấn tượng của team Mai Ngô

Ngay sau đó, 11 thí sinh tham gia phần livestream cá nhân dài 4 tiếng. Huỳnh Bảo cho biết đây là phiên livestream khó nhất trong đời mình: “Xung quanh là hệ thống âm thanh rất ồn, từ miệng con người, kèn trống, chuông,... tất cả dồn lên và không má nào chịu thua má nào. Lần đầu tiên Bảo trải nghiệm phiên livestream như 1 ngày công nghiệp thực sự. Xung quanh mình có rất nhiều người livestream, nhiều ngành hàng luôn”.

Cả Thu Trà và Đan Chi đều để lộ sự mệt mỏi, đuối sức trong phiên livestream cá nhân. Trong khi đó Ngọc Kem lại khá thong thả vì cho rằng việc này ở trong lòng bàn tay của mình rồi nên cô nàng đi giúp mọi người.

Song song với đó, thí sinh tận dụng tối đa mối quan hệ, mời các khách mời tham gia phiên live cá nhân gồm các thí sinh đã bị loại như Ron Trần, Minh Trường và một số người nổi tiếng trên MXH như hot girl “trứng rán” Trần Thanh Tâm, Mỹm Trần,...

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 11.

Người đẹp chuyển giới Mỹm Trần

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 12.

Minh Trường - cựu thành viên team Luna Đào đến hỗ trợ Huỳnh Bảo

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 13.
KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 14.

BGK luôn theo sát các thí sinh trong suốt 10 tiếng đồng hồ livestream

KẾT QUẢ siêu bão livestream

Như thường lệ, sau phần thực hiện thử thách là thời gian nhận xét và chấm điểm của BGK.

Ở phần livestream nhóm, team Mai Ngô được đạo diễn Kiên Ứng khen về concept xuyên suốt. Anh còn đặc biệt khen Ngọc Kem vì sự nhịp nhàng với Trang Kiến, không chốt đơn ào ào mà biết cách dẫn chuyện. Giám khảo Tina Trần lại để ý đến chi tiết team vi phạm luật nền tảng ngay 5 phút đầu tiên, dính gậy.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 15.

Ngọc Kem nhận về nhiều lời khen từ BGK

Trong khi đó giám khảo Vic Lại nhắc nhở về phần rap giới thiệu sản phẩm của Phương Oanh Daily. Cô cho rằng Phương Oanh việc không nên đọc sai lời rap.

Tổng điểm của BGK dành cho phần livestream nhóm của team Mai Ngô là 47 điểm, doanh thu đạt 48.863.913 VNĐ.

Với team Luna Đào, BGK rất thông cảm khi số lượng thành viên ít hơn hẳn so với team Mai Ngô. Chính vì vậy mà giám khảo Tina Trần cho nhận thấy cả team có nhiều lúc chưa tập trung doanh số bán hàng, không có nhân sự theo dõi các chỉ số để điều chỉnh.

Chia sẻ về chuyện này, Luna nói: “Nếu nhìn dưới góc độ logic thì doanh thu ra được là dựa trên cái đầu kênh. Luna vẫn còn có Bé Đăng và Thiện Nhân là hai người mà Luna rất tin tưởng. Cho nên Luna thấy với cục diện chung thì nhìn những tài khoản được on air không khiến Luna quá lo lắng. Luna cũng nghĩ sự bình tĩnh của master có thể giúp các em tự tin hơn”.

Giám khảo Vic Lại và Kiên Ứng đồng quan điểm về team Luna. Cả hai khen team có concept rõ ràng, đầu tư về khách mời và đặc biệt khen phần thể hiện của Bé Đăng. Trước những sự khi nhận này, Bé Đăng đã bật khóc ngay trên sân khấu.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 16.

Bé Đăng được nhận xét là có phần thể hiện tốt ở tập 7

Tổng điểm của BGK dành cho team Luna Đào ở phần này là 52 điểm, đạt doanh thu 23.047.095 VNĐ.

Sau khi quy đổi, team Mai Ngô được 41,9 điểm và team Luna Đào được 42,4 điểm, giành chiến thắng ở thử thách livestream nhóm.

Ở phần livestream cá nhân, thí sinh giành được số điểm cao nhất từ BGK là Bé Đăng với 34 điểm. Trong khi đó Ngọc Kem là thí sinh đạt tổng doanh thu (tích luỹ từ BXH online + livestream 12/12) cao nhất với 1.051.549.577 VNĐ (hơn 1 tỷ đồng).

Kết quả cuối cùng Zii, Đan Chi và Thu Trà là 3 thí sinh tiếp theo phải dừng cuộc chơi.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 17.
KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 18.

Thu Trà, Đan Chi và Zii là 3 thí sinh phải dừng cuộc chơi

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Công ty cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung, Ví điện tử ZaloPay, TH true HERBAL, CANIFA, VinWonders Phú Quốc và Nhà tài trợ Nature Republic, Dr.G, Dear, Klairs, SKIN1004, Insidemen, MAPUTI, Ampleur, INNISFREE, Lovedears.

KOC VIETNAM tập 7: Luna Đào lần nữa “vượt mặt” Mai Ngô giành chiến thắng, lộ diện 3 gương mặt bị loại trước bán kết - Ảnh 20.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày