Toàn cảnh phiên live “bất ổn” của team Luna Đào: Master đứng ngoài, thí sinh mạnh ai nấy nói khiến Kỳ Duyên phải vào cuộc

S.A, Theo Phụ nữ số 08:44 09/12/2023

Kết quả của phiên livestream này cũng rất bất ổn.

Tập 6 KOC VIETNAM tiếp tục đem đến thử thách livestream nhóm với tên gọi Vietnamese và các mặt hàng đặc sản, nông sản. Sau khi nhận đề bài, cả 2 team có thời gian ngồi lại với master và cùng thảo luận về định hướng cũng như chiến thuật để có thể chốt được nhiều đơn nhất.

Tuy nhiên ngay từ đầu, nhóm của Luna Đào đã có những bất đồng, lục đục nội bộ trong việc thống nhất ý tưởng và kịch bản. Đây cũng chính là lý do dẫn đến tình trạng phiên livestream bất ổn sau đó.

Theo đó, cả master Luna Đào và giám khảo Misthy đều nhận xét ý tưởng mà các thành viên đưa ra mang tính cá nhân, rời rạc, không có sự liên kết. Về kịch bản, Luna cho rằng thiếu logic và khẳng định “nếu không có đường dây thì sẽ gãy hết”.

Đặc biệt, Luna Đào bày tỏ sự bất bình trước thái độ thụ động của mọi người trong team. Cô cho rằng từ tập đầu tiên đến hiện tại, các thành viên trong team không có sự chủ động, chỉ im lặng, không thay đổi và những chiến thắng có được là do master chơi giùm. Vì vậy Luna quyết định để các thành viên tự quyết định kịch bản và timeline, mình sẽ không hỗ trợ nữa, khiến team rơi vào tình thế “rắn mất đầu”.

Toàn cảnh phiên live “bất ổn” của team Luna Đào: Master đứng ngoài, thí sinh mạnh ai nấy nói khiến Kỳ Duyên phải vào cuộc - Ảnh 2.

Không khí cả team căng thẳng ngay từ khi bàn ý tưởng

Vì không có kịch bản logic và leader điều phối, khi phiên livestream chính thức diễn ra, cả team Luna Đào nhanh chóng mất kết nối. Dù Thiện Nhân đảm nhận vị trí host nhưng trong phiên live, mạnh ai người nấy nói, mạnh ai người nấy hò hét mà không để ý đến xung quanh tạo nên tình trạng hỗn loạn.

Một điểm bất ổn khác của phiên livestream này chính là sự kết nối với khách mời. Misthy vào vai Việt kiều về nước và được dẫn đi thử đặc sản vùng miền nhưng cũng không được giới thiệu với người xem. Thậm chí khi nhận xét, Misthy còn tiết lộ mình vốn định có thử thách cho 2 team nhưng vì team Luna Đào rối đến mức cô nghĩ mình không cần thêm thử thách nữa.

Phiên livestream hỗn loạn của team Luna Đào

Ngoài ra vì không có leader dẫn đầu trong khi thành viên lại có cái tôi quá lớn nên các nhân vật đều “gãy”. Ở phần cuối, khi nhận ra phiên live quá ồn ào thì mọi người lại đồng loạt kiệm lời tạo nên không khí hoang mang, lạc lõng.

Trong suốt phiên livestream của team Luna Đào, host Kỳ Duyên nhận thấy không ổn nên đã chủ động nhắc Luna Đào nhắc nhở thành viên team mình phải trình diễn. Ngoài ra Kỳ Duyên còn phải tự vào chốt đơn mật ong giúp team Luna Đào.

Toàn cảnh phiên live “bất ổn” của team Luna Đào: Master đứng ngoài, thí sinh mạnh ai nấy nói khiến Kỳ Duyên phải vào cuộc - Ảnh 5.

Luna Đào ngồi ngoài, không lên tiếng nhắc nhở mọi người

Kết quả không khó đoán, team Luna Đào chỉ giành được 17 điểm và doanh thu chưa đầy 15 triệu, thua xa số điểm 22 và doanh thu 26 triệu đồng của team Mai Ngô.

Sau phiên livestream này, cả team Luna Đào đều có những bài học và kinh nghiệm nhớ đời. Với Luna, cô cho biết: “Luna cũng muốn nhân dịp này tự kiểm tra lại năng lực của mình. Luna không biết những chiến thắng, những gì mình đã làm trước đó có gì không đúng mà khiến các bạn có thể nhận mà không phối hợp. Nói các em không tôn trọng là không đúng nhưng là không phối hợp. Chị nghĩ các em cũng đã có những thành công trước rồi và các em đến đây để mong được thể hiện nhiều hơn. Nếu như chị làm sai thì trong các tập tiếp theo chị sẽ cố gắng điều tiết lại và dành không gian cho các em thể hiện… Khi chị vào thì các em đem đến năng lượng ‘Tụi em cũng không rõ nhưng nếu đưa thì bọn em nhận’. Thực sự chị rất buồn”.

Luna Đào cho biết mình rất buồn

Về phía các thí sinh, Jimmy Trịnh cho biết đây là bài học để cả team kết nối với nhau hơn, lắng nghe nhau hơn, nghiêm túc trong việc đưa ra quyết định của mình. Trong khi đó Thiện Nhân mong rằng mọi người sẽ chia sẻ và nói nhiều hơn về quan điểm để cuối cùng cả nhóm có được quyết định chung.

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay và Sữa hạt TH true NUT.

Toàn cảnh phiên live “bất ổn” của team Luna Đào: Master đứng ngoài, thí sinh mạnh ai nấy nói khiến Kỳ Duyên phải vào cuộc - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14