Knet khen BLACKPINK nhảy đẹp nhưng chê vũ đạo Lovesick Girls, nhóm chưa đi diễn mà đã bị cho là không hát live nổi?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 09/10/2020

Vũ đạo của ca khúc Lovesick Girls gồm nhiều động tác phức tạp, do đó cư dân mạng cho là BLACKPINK hát live thì chắc chật vật lắm đây!

Mới đây, YG Entertainment đã đăng video BLACKPINK tập nhảy ca khúc Lovesick Girls. Cả nhóm gây ấn tượng vì vũ đạo ngày càng đồng đều và đẹp mắt, trong đó Jisoo là người tiến bộ nhất. Phòng tập nơi BLACKPINK biểu diễn được cho là thuộc tòa nhà mới của YG còn làm người xem trầm trồ vì rộng rãi, sang trọng và… sáng sủa hơn căn phòng tối tăm ngày trước rất nhiều.

Video tập vũ đạo Lovesick Girls của BLACKPINK

Vũ đạo Lovesick Girls nhìn thì nhẹ nhàng nhưng thật ra vô cùng phức tạp, đòi hỏi các thành viên phải phối hợp tốt với nhau vì cách bố trí, di chuyển đội hình nhiều hơn hẳn các bài trước. Dù 4 cô gái xử lý những bước nhảy ngon ơ, không để lộ sơ suất nào nhưng phiên bản vũ đạo của ca khúc Lovesick Girls vẫn gây tranh cãi.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, một số cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng bài hát này có vũ đạo tệ, động tác không khớp với nhạc. Các bước nhảy phức tạp, cần BLACKPINK di chuyển nhiều sẽ là thử thách đối với cả nhóm khi diễn trực tiếp trên sân khấu. Có người còn lo 4 cô gái gặp khó khăn nếu hát live, dù họ luôn được đánh giá cao về khả năng ca hát.

Bên cạnh những lời khen, có ý kiến cho rằng vũ đạo của Lovesick Girls không khớp nhạc

Vũ đạo quá "khoai" khiến nhiều người lo BLACKPINK sẽ khó hát live

Tuy vũ đạo Lovesick Girls không làm hài lòng tất cả mọi người nhưng khả năng nhảy của BLACKPINK thì miễn chê. Ngoài main dancer Lisa chưa bao giờ gây thất vọng, cư dân mạng còn khen cả Rosé. 

Knet bình luận:

- Đây có phải là phòng tập của BLACKPINK nằm trong tòa nhà mới không?

- Tôi thích vũ đạo. Sao bọn họ xinh thế nhỉ?

- Vũ đạo chẳng ăn nhập với bài hát gì cả. Tôi thích các ca khúc và BLACKPINK nhưng xin lỗi, vũ đạo này tệ quá.

- Lisa và Rosé nhảy tốt ghê. Ai cũng cao ráo xinh đẹp.

- Các thành viên xinh đều, bài hát hay còn vũ đạo thì đẹp.

- Nhìn Lisa thì đây trông không giống video tập nhảy mà lên đến đẳng cấp video trình diễn luôn rồi.

- Hóng sân khấu quá!

- Sẽ khó hát live cho mà xem. Vũ đạo đáng ra nên dễ hơn một chút để các thành viên tập trung diễn live trên sân khấu.

- Vũ đạo đẹp nhưng nhiều chuyển động quá, họ trông có vẻ chật vật. Tôi nghĩ sẽ khó hát live lắm.

Khen chê có cả nhưng ai cũng phải công nhận Lisa...

... và Rosé nhảy đẹp

Ở những lần comeback trước, BLACKPINK luôn nhận được phản hồi tích cực vì hát live tốt, đặc biệt là ở các sân khấu kết màn. Dù vũ đạo của ca khúc Lovesick Girls tương đối phức tạp nhưng với thực lực của mình, chắc chắn đây không phải là trở ngại lớn với 4 cô nàng.

Sân khấu encore How You Like That của BLACKPINK (Inkigayo 19/7/2020)

Muốn biết BLACKPINK có thể hát live "như nuốt đĩa" không, hãy đón xem sân khấu đầu tiên của họ trong lần tái xuất này tại chương trình âm nhạc Music Core ngày 10/10 nhé! Ngoài bài chủ đề Lovesick Girls, BLACKPINK còn diễn thêm ca khúc Pretty Savage, hứa hẹn đem tới tiết mục gây thỏa mãn cả phần tiếng lẫn phần hình.

Nguồn: Knetizen - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Knet khen BLACKPINK nhảy đẹp nhưng chê vũ đạo Lovesick Girls, nhóm chưa đi diễn mà đã bị cho là không hát live nổi? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm