Selena Gomez khen BLACKPINK tưng bừng nhưng xem Ice Cream phiên bản hoạt hình lại nhíu mày, ôm đầu tỏ thái độ gì đây?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 08/10/2020

Selena Gomez buồn vì không thể gặp và trực tiếp nhảy Ice Cream cùng BLACKPINK nên mới có phản ứng như vậy, hay còn sự thật nào khác?

Một trong những điều làm fan tiếc nuối nhất khi ca khúc Ice Cream ra lò là BLACKPINK và Selena Gomez không thể gặp nhau ngoài đời. Dù vậy, nữ ca sĩ người Mỹ thường xuyên thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với 4 cô em, thậm chí còn vào tận MV mới của họ để khen. Do đó càng có nhiều người muốn thấy đôi bên tương tác với nhau, nhất là phản ứng của Selena Gomez trước màn kết hợp của cô với nhóm nữ tài năng nhà YG.

Đúng lúc này, video reaction (ghi lại phản ứng) của Selena Gomez khi xem phiên bản vũ đạo Ice Cream của cô và BLACKPINK dưới dạng nhân vật hoạt hình ZEPETO bất ngờ được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Trong video, nữ ca sĩ ngồi chăm chú xem vũ đạo hoạt hình của Ice Cream, thế nhưng biểu cảm của cô mới gây chú ý.

Phản ứng của Selena Gomez khi xem vũ đạo phiên bản hoạt hình của Ice Cream

Ban đầu Selena Gomez vừa nhìn màn hình vừa cười, thế nhưng sau đó cô dần tỏ vẻ nghiêm trọng hơn. Có lúc cô còn bĩu môi rồi ôm đầu nhíu mày, nhìn ra hướng khác và nói điều gì đó. Phải chăng giọng ca The Heart Wants What It Wants không được gặp và nhảy cùng các cô em đáng yêu nên mới thất vọng?

Ban đầu Selena Gomez xem chăm chú, còn mỉm cười nhẹ

Không lâu sau nữ ca sĩ tỏ vẻ đăm chiêu, còn ôm đầu lo lắng là sao?

Sau đó Selena Gomez lại "quay ngoắt" 180 độ, hào hứng xem video vũ đạo của Ice Cream. Cô còn bật cười, vỗ tay đầy thích thú khi thấy 5 nhân vật hoạt hình cùng nhau nhảy. Đoạn video chỉ dài hơn 1 phút nhưng dường như nữ ca sĩ đã thể hiện 1001 cung bậc cảm xúc khác nhau.

Cuối cùng cô lại cười phớ lớ khi thấy các nhân vật hoạt hình cùng nhảy

Tuy nhiên nếu ai nghĩ đây là phản ứng thật sự của Selena Gomez dành cho sản phẩm kết hợp với BLACKPINK và hoài nghi về thái độ của cô thì đã nhầm to! Người ta đã ghép các nhân vật hoạt hình nhảy Ice Cream vào video Selena Gomez chứng kiến fan lần đầu nghe single Lose You To Love Me của cô hồi tháng 11/2019. Làm gì có chuyện nữ ca sĩ người Mỹ quay reaction cho video tập nhảy phiên bản hoạt hình…

Selena Gomez khen BLACKPINK tưng bừng nhưng xem Ice Cream phiên bản hoạt hình lại nhíu mày, ôm đầu tỏ thái độ gì đây? - Ảnh 5.

Video gốc thực chất là phản ứng của Selena Gomez khi thấy fan lần đầu nghe ca khúc Lose you To Love Me cơ!

Đã vậy, người đăng còn khóa phần bình luận để không ai có thể "bóc phốt". Kết quả là video phản ứng "giả trân" của Selena Gomez dành cho vũ đạo Ice Cream phiên bản hoạt hình có tới 1,1 triệu views, con số này còn cao hơn cả video gốc!

Selena Gomez khen BLACKPINK tưng bừng nhưng xem Ice Cream phiên bản hoạt hình lại nhíu mày, ôm đầu tỏ thái độ gì đây? - Ảnh 6.

Phiên bản reaction vũ đạo Ice Cream "giả trân" của Selena Gomez có đến 1,1 triệu views từ những người "nhẹ dạ"

Trên thực tế, việc fan làm giả reaction của các ca sĩ, nhóm nhạc không còn là chuyện hiếm. Cũng với đoạn video gốc của Selena Gomez, có người đã ghép ngay MV Lovesick Girls mà BLACKPINK vừa tung ra, tạo thành màn phản ứng như thật!

Phiên bản reaction giả của Selena Gomez trước MV Lovesick Girls (BLACKPINK)

Những video làm giả reaction được cắt ghép tinh vi có thể thu về lượt xem khá cao, do đó nhiều người tạo ra chúng để "câu" view. Tuy nhiên những khoảnh khắc này cũng cho thấy fan "vã" được xem idol mà họ yêu thích tương tác với nhau đến thế nào. Về phần Selena Gomez, cô có thật sự quay phản ứng khi xem MV Ice Cream hoặc Lovesick Girls hay không thì chỉ có thể để thời gian trả lời mà thôi…

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Selena Gomez khen BLACKPINK tưng bừng nhưng xem Ice Cream phiên bản hoạt hình lại nhíu mày, ôm đầu tỏ thái độ gì đây? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm