Knet ca ngợi TWICE phần âm nhạc và vũ đạo trong ca khúc tiếng Nhật mới, Momo đang bị chê tơi tả bỗng được khen về giọng hát?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 19/06/2020

Với concept tươi mới và năng động trong ca khúc tiếng Nhật mới, TWICE được Knet mong có 1 ca khúc tiếng Hàn với concept tương tự.

Ngày 19/6, TWICE "xuất xưởng" MV ca khúc chủ đề "Fanfare" nằm trong single tiếng Nhật thứ 6 cùng tên dự kiến lên kệ vào 8/7 tới. Đây là màn tái xuất đầu tiên của nhóm tại xứ sở hoa anh đào sau 7 tháng kể từ full album thứ 2 "Fake & True".

MV "Fanfare" – TWICE

Với âm nhạc mạnh mẽ và tươi vui, concept năng động và truyền năng lượng cho mọi người, "Fanfare" không những được đánh giá cao về phần nội dung mà có cả vũ đạo và được cư dân mạng Hàn khen. Do đây là một ca khúc tiếng Nhật nên các động tác nhảy cũng mang hơi hướng của Nhật Bản chứ không như của Hàn Quốc.

Vũ đạo trong ca khúc Nhật mới ra mắt của TWICE nhận được nhiều sự khen ngợi.

Knet ca ngợi TWICE phần âm nhạc và vũ đạo trong ca khúc tiếng Nhật mới, Momo đang bị chê tơi tả bỗng được khen về giọng hát? - Ảnh 4.

"Fanfare" nhận được nhiều lời khen về ca khúc lẫn vũ đạo từ cư dân mạng Hàn.

– "Đây là ca khúc tiếng Nhật của họ, vì thế vũ đạo lần này trông như vũ đạo của Nhật Bản vậy".

– "Wow ca khúc thật hay, tại sao họ không thực hiện concept này ở Hàn Quốc nhỉ. Tôi thích các ca khúc tiếng Nhật của họ và tôi cũng thích bài hát này".

– "Tôi không hiểu bất cứ câu từ nào nhưng ca khúc hay thật đấy. Trong bài hát này, mọi thứ thật tuyệt vời và hấp dẫn".

Trong "Fanfare", Jihyo quay trở lại vị trí dẫn đầu về thời lượng góp giọng với gần 50 giây, xếp thứ 2 cũng là gương mặt quen thuộc Nayeon. Thành viên người Nhật có phần hát nhiều nhất là Sana với gần 25 giây. Tiếp đến là Momo và Tzuyu với mỗi người 19,3 giây.

Knet ca ngợi TWICE phần âm nhạc và vũ đạo trong ca khúc tiếng Nhật mới, Momo đang bị chê tơi tả bỗng được khen về giọng hát? - Ảnh 5.

Thời lượng góp giọng của các thành viên TWICE trong "Fanfare".

Đáng chú ý hơn cả là phản ứng của netizen Hàn về giọng hát của Momo trong ca khúc này. Từ một thành viên liên tục bị chê bai về giọng hát kì cục trong các sân khấu encore của "MORE & MORE", Momo lần này bất ngờ trở thành tâm điểm của những lời khen về giọng hát trong "Fanfare". Dường như việc được chia phần hát phù hợp với tông giọng của mình đã khiến main dancer nhà TWICE "lật ngược" tình thế ngoạn mục.

– "Momo có nhiều phần hát hơn rồi nhỉ? Ca khúc hay đấy".

– "Mấy đoạn Momo hát trong bài này hợp hơn "MORE & MORE". Mong nhà sản xuất bên Hàn chú ý điều này".

Nguồn tham khảo: KN

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm