Wonyoung mất luôn vị trí center trong cả ca khúc phụ, IZ*ONE đạt No.1 Melon lần thứ 2 nhưng không phá được kỉ lục nhạc số của TWICE

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 15/06/2020

Sau vài giờ đầu phát hành, ca khúc mới của IZ*ONE có thành tích tốt trên các trang nhạc số và được trình diễn lần đầu trên show comeback trên Mnet.

Ngày 15/6, IZ*ONE chính thức comeback với mini album thứ 3 "Oneiric Diary" gồm ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan". Đây là lần trở lại đầu tiên của 12 cô gái sau khi CEO của Pledis là Han Sungsoo ngưng hợp tác sản xuất cho các sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Live "Welcome" + "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE [Comeback Show "ONEIER" 15/6]

Sát giờ comeback, công ty quản lí của IZ*ONE gồm Off The Record và Swing Entertainment đưa ra thông báo về việc hoãn phát hành MV "Secret Story of the Swan" khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và buồn bã. Nội dung đầy đủ của thông báo như sau:

"Xin chào, đây là Off The Record và Swing Entertainment.

Chúng tôi muốn thông tin cho các bạn biết về video clip chính thức của ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan" trong mini album thứ 3 "Oneiric Diary" của IZ*ONE mà ban đầu được lên lịch phát hành vào 6 giờ chiều ngày thứ 2, 15/6. Video biểu diễn của ca khúc chủ đề này sẽ được tung ra như kế hoạch vào 6 giờ chiều ngày 15/6, còn MV sẽ bị hoãn lại sang trưa ngày 16/6.

Chúng tôi mong các bạn thông cảm về sự thay đổi đột ngột này vì muốn mang đến một MV với chất lượng cao hơn. Chúng tôi chân thành xin lỗi những người đã và đang trông đợi sản phẩm lần này. Hi vọng các bạn hãy dành thật nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho màn comeback mới của IZ*ONE.

Xin cảm ơn".

Cùng ngày, Mnet phát sóng comeback show "ONEIER" của IZ*ONE. Đây là một thông lệ thường thấy của nhà đài này vì đã từng sản xuất show sống còn để tìm ra đội hình của nhóm. Trước đây, các nhóm nhạc bước ra từ show này cũng được họ sản xuất comeback show để phát sóng cùng ngày tái xuất.

Nhóm đã trình diễn nhiều sân khấu khác nhau với các ca khúc nằm trong album mới và mang đến hình ảnh đa dạng. "Pretty" nhí nhảnh và đầy màu sắc, "Merry-go-round" năng động và tươi mới, "With*One" nhẹ nhàng và lắng đọng, "Secret Story of the Swan" phong cách sang chảnh như những quý cô.

Live "With*One" – IZ*ONE [Comeback Show "ONEIER" 15/6]

Ở ca khúc chủ đề, nhiều người phàn nàn rằng Wonyoung mất vị trí center vào Eunbi và Sakura. Không chỉ vậy, trong phần trình diễn "Merry-go-round" cũng như "Pretty", phần trung tâm cũng không do cô đảm nhận mà lần lượt được nhường sang cho Eunbi và Minju.

Eunbi làm center trong "Merry-go-round".

Live "Merry-go-round" – IZ*ONE [Comeback Show "ONEIER" 15/6]

Minjoo làm center trong "Pretty".

Live "Pretty" – IZ*ONE [Comeback Show "ONEIER" 15/6]

Sau vài giờ đầu phát hành, "Secret Story of the Swan" đứng đầu BXH thời gian thực của 4 trang nhạc số gồm Melon, Genie, Bugs và Soribada vào lúc 20 giờ. Xét riêng trên Melon, lượt nghe độc nhất giờ đầu của ca khúc mới đạt 53.465 UL, thua ca khúc trước là "FIESTA" (54.125) và không thể phá vỡ kỉ lục mảng nhóm nữ từ "MORE & MORE" của TWICE (62.834).

Wonyoung mất luôn vị trí center trong cả ca khúc phụ, IZ*ONE đạt No.1 Melon lần thứ 2 nhưng không phá được kỉ lục nhạc số của TWICE - Ảnh 8.

"Secret Story of the Swan" đạt hạng nhất trên 4 trang nhạc số lúc 20 giờ và...

Wonyoung mất luôn vị trí center trong cả ca khúc phụ, IZ*ONE đạt No.1 Melon lần thứ 2 nhưng không phá được kỉ lục nhạc số của TWICE - Ảnh 9.

...có 53.465 UL trong giờ đầu trên Melon.

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm