Fan thích thú khi em út Tzuyu được cưng chiều trong ngày sinh nhật nhưng lại hụt hẫng vì TWICE bị "cắt phăng" sân khấu encore cuối cùng?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:23 14/06/2020

TWICE chính thức khép lại đợt quảng bá 2 tuần cho "MORE & MORE" và mang về tổng cộng 5 chiến thắng mới.

Ngày 14/6, "Inkigayo" phát sóng tập mới nhất với dàn đề cử hạng nhất gồm "Nonstop" (OH MY GIRL), "MORE & MORE" (TWICE) và "Gang" (Sik-K, pH-1, Jay Park, HAON). Với số điểm tối đa ở 4/5 hạng mục, nhóm nữ nhà JYP kết thúc đợt quảng bá với thêm 1 chiến thắng nữa, nâng tổng số cúp ở đợt này lên 5.

Fan thích thú khi em út Tzuyu được cưng chiều trong ngày sinh nhật nhưng lại hụt hẫng vì TWICE bị cắt phăng sân khấu encore cuối cùng? - Ảnh 1.

TWICE giành cúp trên "Inkigayo" 14/6.

Live "MORE & MORE" – TWICE ["Inkigayo" 14/6]

Như vậy, TWICE đã có tổng cộng 102 cúp trong sự nghiệp. 14/6 cũng là sinh nhật của Tzuyu và cô được chiều chuộng hết mực khi các cô chị nhường lời phát biểu chiến thắng, trao những nụ hôn, cho cầm camera nhỏ của nhà đài để ghi lại khoảnh khắc chiến thắng và tặng bánh kem trong hậu trường.

Tzuyu cầm camera riêng của nhà đài để ghi lại khoảnh khắc chiến thắng, được các chị hôn và...

Fan thích thú khi em út Tzuyu được cưng chiều trong ngày sinh nhật nhưng lại hụt hẫng vì TWICE bị cắt phăng sân khấu encore cuối cùng? - Ảnh 4.

...tặng bánh kem trong hậu trường.

Selfcam "MORE & MORE" – TWICE ["Inkigayo" 14/6]

Cũng trên sân khấu này, khi TWICE thực hiện phần encore kết thúc chương trình thì màn trình diễn trở nên không thể trọn vẹn vì ca khúc chỉ được nhà đài bật một nửa rồi tắt khiến các thành viên phải xuống sân khấu sớm hơn dự kiến. Việc làm này khiến một số fan cảm thấy hụt hẫng vì đây đã là sân khấu quảng bá cuối cùng của "MORE & MORE".

– "Phần encore đang vui nhộn mà tự nhiên tắt giữa chừng sao thế không biết?"

– "Gương mặt của nhóm cũng thể hiện sự tiếc nuối khi bài hát chưa hoàn thành mà phải xuống sân khấu".

Hụt hẫng quá vì sân khấu encore cuối cùng của đợt quảng bá này lại không được trọn vẹn".

Encore "MORE & MORE" – TWICE ["Inkigayo" 14/6]

Nguồn tham khảo: YT

Fan thích thú khi em út Tzuyu được cưng chiều trong ngày sinh nhật nhưng lại hụt hẫng vì TWICE bị cắt phăng sân khấu encore cuối cùng? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm