Kinh hoàng ngôi nhà bừa bộn nhất nước Mỹ, gia chủ sống với rác thải ngập ngụa khắp nhà cùng xác của 19 con mèo

Nhật Thành, Theo Helino 10:17 03/01/2020

Đội dọn dẹp tìm thấy hơn 60 con mèo trong nhà, trong số đó có 19 con đã chết. Gia chủ thậm chí còn không biết chúng đến từ đâu.

Tamara Bender, 37 tuổi, đến từ Columbus, tiểu bang Ohio (Mỹ) đã đi khắp đất nước cùng với chồng của mình, Jeremy, 41 tuổi để giúp những hoarder - người mắc hội chứng ám ảnh tích trữ, dọn dẹp nhà cửa. Và mới đây, người phụ nữ này đã tiết lộ trường hợp kinh hoàng nhất mà cô từng gặp.

Trong một lần làm việc, đội dọn dẹp của Tamara đã đến một ngôi nhà ở tiểu bang Arizona. Ở đó họ tìm thấy 60 con mèo đang sống ở cùng một nhà với gia chủ và trong số đó có 19 con mèo đã chết, bị vùi lấp dưới đống rác khổng lồ do chủ nhân tích trữ.

Trường hợp kinh hoàng nhất mà Tamara từng gặp

Nói về ngôi nhà ở Arizona, cô gọi đó là một trong những trường hợp tồi tệ nhất mà cô từng chứng kiến. "Nó có 5 cái gác nhỏ và một ngôi nhà di động nữa, tuy nhiên tất cả đều chung một tình trạng là rác và đồ đạc chất đống cao đến trần nhà. Người chủ nhà cũng không biết từ đâu mà có nhiều mèo đến sống như vậy, có một vài con khá là đẹp." - Tamara cho biết.

Tổng cộng có hơn 60 con mèo trong căn nhà, trong đó có 19 con đã chết và 3 lứa mèo con. Tamara và Jeremy đã nhận nuôi một con, đặt tên cho nó là Simon. Số còn lại thì được gửi đến một trung tâm hỗ trợ động vật của địa phương.

Trong nhà có hơn 60 con mèo, trong đó có cả 19 con đã chết và 3 lứa mèo con

Kinh hoàng ngôi nhà bừa bộn nhất nước Mỹ, gia chủ sống với rác thải ngập ngụa khắp nhà cùng xác của 19 con mèo - Ảnh 3.

Những con mèo đã chết bị chôn vùi dưới đống rác ngập ngụa, cao đến tận trần nhà

"Chúng tôi yêu công việc này, phần thưởng sau mỗi giờ làm việc là được thấy sự thay đổi làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi thường nói rằng mình kiếm được gấp đôi những gì mình làm được."

Tamara cho biết nhóm của cô đã phải thiết lập một dây chuyền để chuyển từng món một . Nếu người chủ hợp tác thì họ đã mang tất cả đến một lần để cho người đó quyết định liệu cái nào nên vứt đi cái nào nên giữ.

Rác và đồ đạc chất đống khiến đội dọn dẹp không thể tài nào chui vào nhà lúc mới tới nơi

Tamara và Jeremy đã mở ra dịch vụ dọn dẹp nhà giúp những hoarder từ 17 năm nay, họ quyết định làm điều này sau khi biết được trong gia đình mình cũng có một hoarder. Kể từ đó, cặp đôi đã giúp hàng ngàn hoarder loại bỏ vô số đồ đạc, thứ mà họ khó có thể tự vứt đi được. Hiện tại cô con gái của 2 vợ chồng là Callie cũng đang làm việc cùng họ.

"Bạn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, tôi thường tìm cách thư giãn hoặc đi shopping để có thể quên đi những thứ kinh khủng mà bạn đã nhìn thấy."- Tamara chia sẻ bí quyết giúp cô không bị ảnh hưởng bởi công việc.

Cô nói rằng với trường hợp tệ nhất thì cần đến khoảng 2 tuần để dọn dẹp cùng với 1 team 10 người và 10 chuyến xe chở rác để đưa hết tất cả ra.

Kinh hoàng ngôi nhà bừa bộn nhất nước Mỹ, gia chủ sống với rác thải ngập ngụa khắp nhà cùng xác của 19 con mèo - Ảnh 5.

Những người mắc hội chứng ám ảnh tích trữ thường khó ra quyết định bỏ đi một vật gì đó trong nhà mình, vì thế mà chỗ ở của họ luôn trong tình trạng như thế này đây

(Nguồn: DailyMail, TheSun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm