Cặp vợ chồng để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập ngụa rác và chất thải của 245 con vật, đến cảnh sát cũng phải ngán ngẩm

Giang Bùi, Theo Helino 11:48 24/10/2019

Khi cảnh sát tới khám xét ngôi nhà ở bang Florida (Mỹ) đã phát hiện ra 3 chị em gái chưa tới 10 tuổi phải sống chung với hàng trăm con thú khác nhau, trên một bãi rác khổng lồ ngay trong nhà.

CNN đưa tin, cảnh sát bang Florida, Mỹ đã bắt giữ cặp vợ chồng anh Gregg Nelson và cô Susan Nelson sau khi phát hiện ra đôi vợ chồng này đã bỏ mặc 3 đứa con gái của họ cùng 245 con vật khác sống trong căn nhà bẩn thỉu, ngập ngụa rác. Vào thời điểm cảnh sát tới khám xét nhà, họ không thể bước đi mà không giẫm phải rác hay chất thải của hàng trăm con thú.

Cặp vợ chồng để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập ngụa rác và chất thải của 245 con vật, đến cảnh sát cũng phải ngán ngẩm - Ảnh 1.

Cảnh sát đã rất sốc khi tới khám xét căn nhà và phát hiện ra bên trong có tận 245 con thú đang sinh sống.

Được biết, căn nhà này là nơi trú ngụ của 4 con chó, 10 con sóc bay, 1 con nhím, 14 con chim, 60 con chuột to và 23 con chuột con, theo CNN. Một số con vật bị nhốt trong lồng, nhưng cũng có những con được đi lại tự do trong nhà. Những con bị nhốt nằm giữa đống phân và nước tiểu của mình, có vẻ tất cả những con thú này đều có bọ chét, một vài con còn bị ghẻ, một vài con khác đã chết hẳn.

Một sĩ quan cảnh sát tên là Anthony Binz, thuộc Sở cảnh sát Edgwater ở Florida tới khám xét căn nhà đã đăng tải lên MXH về hình ảnh căn nhà ngập rác và anh viết rằng, rác trong phòng ngủ còn ngập tới mắt cá chân của anh. Anh Binz cho biết, cả ba đứa trẻ đã sống trong căn nhà này với bố mẹ của chúng và bạn gái của cha. "Trong 5 năm làm cảnh sát của tôi, đây là ngôi nhà tồi tệ nhất mà tôi từng đến. Chỗ này nồng nặc mùi amoniac và mùi động vật, bọn trẻ phải chịu đựng điều kiện sống như thế khi ở đây.", vị sĩ quan này cho hay.

Cặp vợ chồng để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập ngụa rác và chất thải của 245 con vật, đến cảnh sát cũng phải ngán ngẩm - Ảnh 2.

Hình ảnh vợ chồng anh Gregg Nelson.

Cặp vợ chồng để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập ngụa rác và chất thải của 245 con vật, đến cảnh sát cũng phải ngán ngẩm - Ảnh 3.

Số lượng lồng nhốt động vật nhiều không đếm xuể trong nhà của vợ chồng anh Nelson.

Cặp vợ chồng để 3 con nhỏ sống trong căn nhà ngập ngụa rác và chất thải của 245 con vật, đến cảnh sát cũng phải ngán ngẩm - Ảnh 4.

Sau khi vụ việc được cảnh sát phát hiện vào ngày 20/10 vừa qua, anh Gregg Nelson đã khai nhận rằng mình đã cố gắng đưa 3 cô con gái khỏi căn nhà để đến sống với mình, nhưng mẹ của bọn trẻ đã không để anh làm vậy. Hiện cảnh sát vẫn chưa biết những đứa trẻ đã sống trong căn nhà này bao lâu, nhưng cả ba chị em đã được giao cho một người thân đáng tin cậy trong gia đình để chăm sóc. Cảnh sát cũng đã quyên góp tiền và quần áo, đồ chơi cho ba đứa trẻ. 

245 con thú sống trong nhà anh Nelson đã được sở Cảnh sát thành phố Edgwater và trung tâm Kiểm soát Động vật Edgwater đã được đưa ra khỏi nhà và đến nơi trú ẩn dành cho động vật. Hiện vợ chồng Nelson và cô bạn gái đã bị cảnh sát bắt giữ về tội ngược đã trẻ em và động vật.  

(Nguồn: CNN, Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm