Cơn ác mộng mang tên "người thuê nhà": Chủ nhà hốt hoảng khi thấy phòng cho thuê ngập ngụa đồ hộp, bẩn hơn bãi rác

Skye, Theo Helino 11:03 31/01/2018

Một chủ nhà người Anh đã thực sự hoảng hốt khi nhìn lại "bãi chiến trường" mà khách thuê nhà để lại; có lẽ ông này sẽ cạch không bao giờ dám cho ai thuê phòng nữa.

Theo Daily Mail đưa tin, một người chủ nhà đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhận lại căn phòng của mình sau nhiều năm cho thuê. Đập vào mắt ông là một đống rác thải, vỏ lon đồ hộp, vỏ bao thuốc lá chất cao đến mức ông không thể nhìn thấy sàn.

Graham Holland sống tại Maidstone, Kent, Anh cho biết ông đã cực kỳ shock và nghĩ rằng đây là từ một bộ phim kinh dị khi bước vào căn hộ của mình vào mùa hè năm ngoái. Người thợ điện 56 tuổi cho biết:

"Tôi thực sự shock và không tin vào những gì mình nhìn thấy. Đây quả thực là một đống hỗn độn mà tôi không thể tin nổi".

"Tôi đã cho rằng nó là từ một bộ phim kinh dị thực sự".

Cơn ác mộng mang tên người thuê nhà: Chủ nhà hốt hoảng khi thấy phòng cho thuê ngập ngụa đồ hộp, bẩn hơn bãi rác - Ảnh 1.

Căn phòng từng đem cho thuê ngập ngụa trong rác thải, vỏ lon.

Được biết, ông Holland và vợ đã phải mất tới 4 ngày để có thể dọn sạch hàng nghìn lon bia, bao thuốc lá và vỏ thức ăn. Cặp vợ chồng già cũng phải bỏ ra tới 10,000 bảng (khoảng 300 triệu) để sửa chữa lại căn phòng do hư hỏng quá nặng.

"Công việc dọn dẹp lâu tưởng như cả thế kỷ và chúng tôi không thể làm xong nó luôn được. 4 ngày sau thì mọi thứ mới xong", ông Holland cho biết.

Được biết, ông Holland đã mua khu đất này cách đây 30 năm rồi tu sửa lại.

"Chúng tôi muốn căn nhà trông gọn gàng sạch sẽ cho những người thuê nhà. Ban đầu, mọi thứ trông đều sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp cho tới khi vài người dọn tới đây và "quẩy" tung căn nhà lên".

"Sau lần này, chắc chắn tôi sẽ cân nhắc khi cho ai đó thuê nhà", ông Holland cũng nói thêm rằng người thuê nhà của ông đã qua đời.

Cơn ác mộng mang tên người thuê nhà: Chủ nhà hốt hoảng khi thấy phòng cho thuê ngập ngụa đồ hộp, bẩn hơn bãi rác - Ảnh 2.

Túi nilon và rất nhiều thứ khác chất cao thành đống.

  

Nhìn đâu cũng chỉ thấy rác, mênh mông toàn rác là rác...

Cơn ác mộng mang tên người thuê nhà: Chủ nhà hốt hoảng khi thấy phòng cho thuê ngập ngụa đồ hộp, bẩn hơn bãi rác - Ảnh 4.

Phòng vệ sinh thì thực sự là một cơn ác mộng.

Cơn ác mộng mang tên người thuê nhà: Chủ nhà hốt hoảng khi thấy phòng cho thuê ngập ngụa đồ hộp, bẩn hơn bãi rác - Ảnh 5.
Cơn ác mộng mang tên người thuê nhà: Chủ nhà hốt hoảng khi thấy phòng cho thuê ngập ngụa đồ hộp, bẩn hơn bãi rác - Ảnh 6.

Căn nhà thực sự khiến ai bước vào cũng thấy sợ hãi.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm