Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ 'biến mất' trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ?

Giang Bùi, Theo Helino 08:10 24/10/2019

Việc bức ảnh biến mất khỏi phòng khách cung điện Hoàng gia được cho là liên quan tới bài phỏng vấn gây tranh cãi mới lên sóng thời gian gần đây của vợ chồng hoàng tử Harry.

Trang Dailymail đưa tin, Nữ hoàng Anh và ủy viên cấp cao của nước Grenada là Kisha Alexander-Grant đã có cuộc gặp mặt tại phòng khách trong cung điện Hoàng gia Anh. Bên cạnh cuộc gặp gỡ của Nữ hoàng và nữ ủy viên, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra một điều khác lạ trong bức ảnh được truyền thông đăng tải. Đó là bức ảnh chụp vợ chồng hoàng tử Harry đã biến mất một cách bí ẩn khỏi phòng khách của Nữ hoàng Anh. Trên chiếc bàn được kê cạnh tường, chỉ còn lại ảnh của vợ chồng công nương Kate - hoàng tử William và bức ảnh hai hoàng tử chụp chung với nhau. 

Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ biến mất trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ? - Ảnh 1.
Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ biến mất trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ? - Ảnh 2.

Bức ảnh vợ chồng hoàng tử Harry đã hoàn toàn biến mất khỏi phòng khách.

Được biết, bức ảnh chụp vợ chồng hoàng tử William đã được bày trên chiếc bàn này sau đám cưới vào hồi tháng 5 năm 2018, hoàng tử Harry mặc bộ vest màu xanh còn Meghan đang mặc một chiếc váy bó sát. Bức ảnh vẫn còn ở trên bàn cho tới ngày 24 tháng 7, khi Nữ hoàng gặp gỡ Thủ tướng Boris Johnson và chỉ định ông trở thành Thủ tướng.

Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ biến mất trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ? - Ảnh 3.
Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ biến mất trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ? - Ảnh 4.

Khi thủ tướng Anh nhậm chức hồi tháng 7, bức ảnh vợ chồng hoàng tử Harry vẫn được bày trong phòng khách cung điện Hoàng gia.

Đây không phải lần đầu tiên ảnh của vợ chồng hoàng tử Harry biến mất khỏi phòng khách. Theo một số nguồn tin, việc bức ảnh biến mất rất có thể là do ảnh hưởng tiêu cực từ cuộc phỏng vấn của Meghan Markle và hoàng tử Harry vào ngày 20/10 vừa qua. 

Trong chương trình phỏng vấn với đài ITV, vợ chồng hoàng tử Harry đã chia sẻ với nhà đài về mối quan hệ của họ với những thành viên khác trong Hoàng gia. Nếu hoàng tử Harry chia sẻ về mối quan hệ rạn nứt với anh trai William thì Meghan Markle lại khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi cựu diễn viên người Mỹ rơm rớm nước mắt ngay trên sóng truyền hình. Cô đã chia sẻ rất nhiều với người dẫn chương trình về những khó khăn cùng sự soi xét của công chúng trong thời gian cô về làm dâu gia đình Hoàng gia. 

Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ biến mất trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ? - Ảnh 5.
Ảnh vợ chồng Hoàng tử Harry bất ngờ biến mất trong cung điện Hoàng gia vì Meghan Markle gần đây lên truyền hình kể khổ? - Ảnh 6.

Việc lên truyền hình kể lể về khó khăn trong cuộc sống khiến cặp đôi mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng.

Việc lên truyền hình kể lể về những khó khăn của cặp đôi không những không nhận được sự thương cảm từ phía công chúng mà nó còn khiến gia đình Hoàng gia vô cùng lo lắng. Không chỉ công chúng cảm thấy phản cảm mà ngay cả cố vấn Hoàng gia - ông Penny Junnor cũng đã miêu tả hành động này của cặp đôi là một sai lầm lớn. 

Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ việc bức ảnh vợ chồng hoàng tử Harry biến mất khỏi phòng khách của cung điện Hoàng gia Anh có thật sự liên quan tới bài phỏng vấn tai tiếng kia hay không? Cư dân mạng nước ngoài thì vẫn tin rằng, việc bức ảnh biến mất là có chủ đích, và đây có thể là lời cảnh cáo của Nữ hoàng với vợ chồng hoàng tử Harry về những bê bối truyền thông liên quan tới hai vợ chồng trong suốt thời gian vừa qua. 

(Nguồn: Dailymail) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm