Tưởng mua được nhà giá hời, người đàn ông khóc thét khi thấy đống rác cao ngút đầu, chất khắp nhà mà chủ cũ tích suốt mấy năm

Nhật Thành, Theo Helino 16:11 29/12/2019

Người chủ mới đã chi khoảng 6 triệu nữa để thuê một xe rác có khối lượng tải lên tới 8 tấn và anh nói sẽ cần tới 3 lượt xe này mới mang hết đống hổ lốn kia đi.

Tưởng chừng như đã vớ được một món hời khi James Cole săn được một ngôi nhà mới ở Lowestoft, hạt Suffolk (Anh) với giá rẻ hơn giá trị thật của nó đến 15.000 bảng Anh (tương đương 454 triệu VNĐ). Nhưng người chủ nhân mới của căn nhà này không biết rằng chủ cũ của nó là một cặp đôi mắc chứng ám ảnh tích trữ, điều này dẫn tới việc James đang phải đối mặt với một núi rác ngập đầu.

Tưởng mua được nhà giá hời với chỉ 4 tỷ, chủ mới khóc thét khi phải đối mặt với đống rác cao ngút đầu, chất khắp nhà mà người cũ để lại - Ảnh 1.

Rác thải và đồ đạc linh tinh chất đầy căn nhà

Ban đầu, người đàn ông này đã cảm thấy nghi ngờ khi đọc tin bán nhà, ngôi nhà có 2 phòng ngủ chỉ được rao với giá 130.000 bảng Anh (gần 4 tỷ VNĐ) tuy nhiên ông vẫn chấp nhận lấy nó. Giờ đây, người chủ mới sẽ phải dành 1 tuần để tống hết đống rác mà người cũ để lại ra ngoài. Thêm nữa, James còn đã bỏ ra 200 bảng (hơn 6 triệu VNĐ) để thuê một chiếc xe chở rác có khối lượng tải lên tới 8 tấn.

James nói rằng: "Khi tôi đang tìm kiếm thì phát hiện ra ngôi nhà này, ngay lập tức tôi liền liên hệ với công ty môi giới nhà đất. Phía đại lý tư vấn cho tôi rằng chủ của căn nhà là một cặp vợ chồng già ngoài 50 và họ mắc chứng ám ảnh tích trữ." Người đàn ông đã thử gọi và gặp mặt hai vợ chồng già nhưng họ không cho James vào xem nhà.

Và kết quả là James phải hì hục dọn cái đống hổ lốn mà cặp đôi lớn tuổi này đã tích trữ suốt bao nhiêu năm qua.

Tưởng mua được nhà giá hời với chỉ 4 tỷ, chủ mới khóc thét khi phải đối mặt với đống rác cao ngút đầu, chất khắp nhà mà người cũ để lại - Ảnh 2.

Hỗn độn, đồ đạc cùng rác thải chất cao như núi

Chủ nhân mới của ngôi nhà cho biết hầu hết tất cả các phòng đều được chất đầy đồ đạc linh tinh, từ TV tới những chai nước rỗng, hộp đừng đồ ăn,... và đến giá treo quần áo. Cả căn nhà như ngập ngụa trong rác thải và đồ đạc không cần thiết. James cho biết thì phòng tắm là nơi kinh tởm nhất khi những miếng băng vệ sinh đã được sử dụng vứt lẫn lộn giữa sàn cùng với rác, chắc hẳn sẽ cần phải dùng đến chất tẩy rửa cực mạnh để dọn sạch đống này.

Tưởng mua được nhà giá hời với chỉ 4 tỷ, chủ mới khóc thét khi phải đối mặt với đống rác cao ngút đầu, chất khắp nhà mà người cũ để lại - Ảnh 3.

Tuy nhiên người chủ mới vẫn lạc quan và cho biết sẽ chuyển đến sau khi dọn sạch đống rác này

Theo lời người đàn ông này thì vẫn có một số thứ đồ có thể bán được. Nếu anh vứt hết đống này thì sẽ cần tới 3 lượt xe chở rác mới có thể mang đi hết. Tuy nhiên, James vẫn lạc quan. Anh nói sẽ chuyển vào ở khi dọn dẹp sạch sẽ căn nhà.

(Nguồn: TheSun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm