Đến dọn dẹp, anh công nhân phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong hộp nhựa, vạch trần hành vi tàn độc của chủ nhà cũ

Jayden, Theo Helino 22:40 28/11/2019

Trước khi chuyển vào ở, gia chủ thuê nhóm công nhân đến dọn dẹp nhưng ai ngờ lại phát hiện ra chân tướng một vụ án kinh hoàng.

Theo Yahoo đưa tin hôm 23/11, một người đàn ông ở Thượng Hải, Trung Quốc vừa mua lại căn nhà cũ. Vì nhà bỏ trống đã lâu nên phải thuê nhóm công nhân do anh Thẩm làm trưởng nhóm tới dọn dẹp.

Công việc đang làm nửa chừng thì anh Thẩm phát hiện trong chiếc tủ gần nhà tắm có 1 hộp nhựa màu đỏ, dán băng dính kĩ lưỡng. Không hiểu vì sao Thẩm lại quyết định mở ra xem và phát hiện "phần thịt màu đen bốc mùi hôi thối" - người đàn ông này nhớ lại.

Do sơ ý, Thẩm còn làm rơi chiếc hộp xuống đất khiến nó vỡ nát, lộ ra dị vật giống như xương người. Ngoài ra còn tìm thấy hộp sọ bị carbon hóa. Lúc này, anh công nhân mới trở nên khiếp sợ và báo cảnh sát.

Đến nhà dọn dẹp, anh công nhân phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong hộp nhựa khiến hành vi tàn độc của chủ nhà cũ bị vạch trần - Ảnh 1.

Phía ngoài căn nhà

Cảnh sát cùng bộ phận pháp y phối hợp điều tra, xác nhận các vật chứng đúng thật là thi thể nam giới, đã qua đời hơn 2 năm. Phác họa chân dung nạn nhân được thực hiện dựa trên các đặc điểm như hốc mắt và răng.

Ban đầu, cảnh sát nghi ngờ thi thể có liên quan đến người họ Miêu, sinh năm 1957, là con trai của chủ cũ ngôi nhà. Tuy nhiên Miêu đã qua đời ở bệnh viện vào 1 năm trước. Kế đó, thông tin từ hàng xóm cho biết, ông Miêu lúc sinh thời ngập trong nợ nần, kiện tụng, tài khoản bị đóng băng. Để duy trì cuộc sống, người đàn ông phải cho các bạn nhậu của mình thuê phòng ngủ qua đêm.

Đến nhà dọn dẹp, anh công nhân phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong hộp nhựa khiến hành vi tàn độc của chủ nhà cũ bị vạch trần - Ảnh 2.

Phác họa nạn nhân (phải) khá giống với ảnh chân dung ông Trương

Từ manh mối này, cảnh sát khoanh vùng các bạn nhậu của Miêu rồi phát hiện người đàn ông họ Trương, sinh năm 1958, mất tích từ năm 2005. Một số nhân chứng khẳng định Trương thường lui tới nhà Miêu và có trao đổi tiền bạc.

Cuối cùng nhờ giám định pháp y, cảnh sát cho biết thi thể đúng là ông Trương. Đội điều tra nghĩ rằng Miêu (chủ nhà cũ) đã sát hại bạn nhậu, tiếp đó phân xác để che giấu toàn bộ bí mật động trời suốt 2 năm trước khi qua đời. Lí do để khẳng định như vậy vì hiện trường không có dấu hiệu của tòng phạm. Hơn nữa từ tháng 11/2016, hóa đơn tiền điện nhà Miêu tăng đột biến, nghi ngờ có liên quan đến việc phi tang chứng cứ.

Đến nhà dọn dẹp, anh công nhân phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong hộp nhựa khiến hành vi tàn độc của chủ nhà cũ bị vạch trần - Ảnh 3.

Chủ nhà cũ họ Miêu được cho là hung thủ gây ra tội ác tày trời

Vì nghi phạm đã qua đời nên hồ sơ vụ án được khép lại. Nhiều người thắc mắc chủ nhà mới sẽ xử lý như thế nào với căn hộ mà mình vừa mua, khi kịp chưa dọn dẹp xong thì đã phát hiện bí mật kinh hoàng.

(Theo Yahoo!)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm