King Of Rap có Pháo thì Rap Việt có Tlinh: Kẻ tám lạng người nửa cân, liếc nhìn profile mới biết đều "không phải dạng vừa đâu"

TOO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 17/08/2020

Sự xuất hiện của rapper nữ trong hai chương trình Rap Việt và King Of Rap hiện đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Có phải vì nhạc rap có phần gai góc, mạnh mẽ quá chăng mà chúng ta vẫn thường thấy số lượng rapper nam luôn áp đảo hơn hẳn các rapper nữ. Trong hai chương trình Rap Việt và King Of Rap cũng vậy, số lượng rapper nữ tham gia không nhiều. Nếu King Of Rap đã giới thiệu được vài "bóng hồng" thì Rap Việt đến nay chỉ mới có đúng 1 nữ rapper xuất hiện. 

Thế nhưng số lượng không tỉ lệ thuận với chất lượng đâu đấy! Cứ nhìn những màn trình diễn của họ xem, đều khiến từ HLV đến khán giả đứng ngồi không yên. Đặc biệt là Pháo và Tlinh - hai rapper nữ của hai chương trình là những nhân tố đầy triển vọng đang gây bão từ sau khi lộ diện. 

King Of Rap có Pháo thì Rap Việt có Tlinh: Kẻ tám lạng người nửa cân, liếc nhìn profile mới biết đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

Hai màn trình diễn bùng nổ một chín một mười nhưng Pháo vẫn "nhỉnh" hơn Tlinh?

Đến với Rap Việt, cô nàng Tlinh mang đến màn trình diễn có tên Tình Yêu Bận Bịu dựa trên bài hát gốc Chiếc Khăn Gió Ấm. Cô nàng đã kể cho mọi người nghe về một câu chuyện tình yêu với niềm lạc quan cho một tương lai rộng mở của bạn "nam" và bạn "nữ". Tlinh gây ấn tượng không chỉ bởi mà còn là giọng hát màu sắc và phong thái trình diễn tự tin, dễ thương. 

Rap Việt: Phần thi của Tlinh.

Dù khiến cả khán phòng bùng nổ thế nhưng Tlinh chỉ nhận được 3 chọn từ HLV. Karik cũng nhận xét màn trình diễn của Tlinh đã khuấy đảo sân khấu khiến nam rapper phải đứng ngồi không yên. Chia sẻ lý do không chọn Tlinh, Binz so sánh cô nàng như viên ngọc trai sẽ tự tròn và sáng bóng, không cần bất kỳ tác động nào.

King Of Rap có Pháo thì Rap Việt có Tlinh: Kẻ tám lạng người nửa cân, liếc nhìn profile mới biết đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 3.

(Ảnh: Vie Channel)

Còn Pháo, cô nàng đến với King Of Rap với màn trình diễn Sợ Quá Cơ "nổ tung" cả khán phòng. Được biết, Sợ Quá Cơ là sản phẩm được viết và làm nhạc trong vòng 4 ngày. Pháo không chỉ tạo ấn tượng với trang phục nổi bật mà cô nàng còn khiến cả 4 HLV không giấu nổi phấn khích khi thể hiện bài rap với phong thái tự tin, nhạc beat bắt tai cùng cách chơi vần ấn tượng như "Trông thì hiện đại nhưng lại hại điện", "Nhạc nổi về trí chứ không phải ngoại hình",... Cả LK và Đạt Maniac đều dành nhiều lời khen cho phần beat bắt tai này cũng như cách chơi chữ ấn tượng của cô nàng. Và kết quả là Pháo đã nhận được cả 4 chọn từ các HLV.

King Of Rap có Pháo thì Rap Việt có Tlinh: Kẻ tám lạng người nửa cân, liếc nhìn profile mới biết đều không phải dạng vừa đâu - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

PHÁO xuất hiện làm "nổ tung" sân khấu, nhận 4 chọn tuyệt đối.

Tuy đều là những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu chương trình, thế nhưng Tlinh lại kém cạnh so với Pháo khi chỉ được 3 HLV lựa chọn. Mặc dù vậy, không thể chối cãi, cả Pháo của King Of Rap và Tlinh của Rap Việt đều là những rapper nữ nổi bật và đang nhận được sự quan tâm của khán giả, hứa hẹn sẽ là những nhân tố sáng giá cho các vòng sau của chương trình.

Profile của Pháo và Tlinh đều thuộc dạng "khủng"

Rapper Tlinh (tên thật là Nguyễn Thảo Linh) vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống Y học. Cô nàng 20 tuổi này cũng từng là một sinh viên trường Y danh giá, thế nhưng khi nhận ra niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, cô đã quyết định dừng việc học và theo đuổi nó. Tlinh hiện đang là thành viên của một nhóm nhảy Hip-hop có tên Last Fire Crew tại Hà Nội. Cô nàng cũng mới phát hiện và bắt đầu viết rap vài tháng gần đây và đã có cho mình một số bản rap nổi bật trong cộng đồng Underground như vứt zác (vào trong thùng)Thích Quá Rùi Nà

(Ảnh: Internet)

vứt zác (vào trong thùng) - tlinh ft. Low G.

Rapper Pháo (tên thật là Nguyễn Diệu Hiền) hiện đang là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Nghệ thuật. Cô nàng này đang hoạt động trong một cộng đồng rap có tên là GVA, viết tắt của Giảng Võ Arena. Chỉ mới 17 tuổi thế nhưng cô nàng đã có cho mình một "gia tài" gần 100 ca khúc và đã phát hành trên dưới 10 bài trong số đó. Một trong số sản phẩm nổi bật của Pháo chính là Hai Phút Hơn - từng leo top 3 trending YouTube và hiện đã đạt hơn 23 triệu view.

2 Phút Hơn - Pháo x Masew

Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm