Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ "toang" cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 18/02/2020

Kiểu tóc của trai đẹp Park Sae Yo Ri đang khiến dân tình thích thú và đua nhau đi cắt.

Sau cơn sốt "Crash Landing On You" thì dân tình lại đang đắm chìm trong tình yêu mới với trai đẹp Park Sae Yo Ri của bộ phim Itaewon Class. Trên MXH, đâu đâu cũng là những status trầm trồ khen ngợi độ cool ngầu của anh chủ quán.

Công bằng mà nói, tạo hình của nhân vật Park Sae Yo Ri không hề giống với hình tượng mỹ nam không tì vết thường khiến hội chị em điên đảo. Nhưng mà độ phong trần, cool ngầu bụi bặm của anh chàng thì thôi rồi, không cần cưa cũng khiến người khác tự đổ. Đến mái tóc cắt cao quá trán trông có vẻ khá ngố tàu cũng hợp với anh chủ quán đến lạ.

Không khó hiểu khi "tóc Sae Yo Ri" đang manh nha trở thành kiểu tóc hot nhất đầu năm 2019. Chưa gì mà dân tình đã đua nhau đi cắt tóc để kịp đu trend kia kìa.

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 1.

Kiểu tóc gây sốt trên mạng (Ảnh: Top comment)

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 2.

Nhưng mà, mấu chốt vấn đề là không phải ai cũng có một khuôn mặt điển trai cũng những được nét đi vào lòng người như diễn viên Park Seo Joon. Vậy nên, nếu muốn xuống tóc thì cũng cân nhắc kĩ lưỡng một chút nhé! Không ít trường hợp đã khóc ròng vì "một kiểu tóc, hai số phận" đấy!

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 3.

Anh chàng này đang khóc ròng chờ tóc dài ra (Ảnh: Tun Lê)

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 4.

Cậu bạn này thì đẹp trai y chang anh chủ quán nè (Ảnh: Nhữ Vân Sơn)

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 5.

Có hơi "toang" một chút rồi (Ảnh: Ngân Lê)

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 6.

F5 bản thân một chút cũng không tệ nhỉ? (Ảnh: Anh Phong)

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 7.

Bạn cho kiểu đầu này mấy điểm đây? (Ảnh: Trang Thỏ)

Kiểu tóc của trai đẹp trong Itaewon Class sắp thành hot trend: Độ toang cực cao nhưng ai cũng muốn liều mình thử 1 lần! - Ảnh 8.

Cũng khá giống đấy chứ nhỉ (Ảnh: Trang Thỏ)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14