Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt!

C./ Design: Trường Dương, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 18/02/2020

Nghe nói Itaewon Class chỉ toàn triết lý dạy đời? Nhầm to rồi vì bạn sẽ học được cả tá điều hay ho, đấu khẩu với tình địch là một trong số đó.

Sau Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) thì Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) chính là chiếc drama Hàn tiếp theo khiến dân tình xôn xao. Bởi bên cạnh hàng loạt bài học rồi cả triết lý sâu sắc trong từng tập phim, người ta còn học lỏm được vài chiêu hay ho áp dụng được ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Chẳng hạn như nếu một ngày không mấy đẹp trời lỡ va phải tình địch như Jo Yi Seo (Kim Da Mi) đụng độ Oh Soo Ah (Kwon Nara), bạn sẽ làm gì? Câu trả lời chính là những màn đối đáp ngập IQ và EQ, kết hợp giữa môn Ngữ văn và kinh nghiệm đi cà khịa trên mạng như 2 cô nàng xinh đẹp luôn nhé! Đảm bảo "thở" ra câu nào là câu đó có tính sát thương cao.

À. Cho những ai chưa biết thì Yi Seo là một cô nàng xuất chúng với IQ 162 còn Soo Ah cũng luôn dẫn đầu lớp về thành tích học tập, vượt qua vòng phỏng vấn ngặt nghèo của Đại học Gwangjin. Nghe thôi cũng đã thấy hấp dẫn đúng kiểu "kẻ tám lạng, người nửa cân" rồi nên không chóng thì chầy, dân tình cũng học hỏi được chút ít đây.

Muốn gì thì muốn, đầu tiên phải xác định chính xác mục tiêu, làm rõ mối quan hệ đã. Còn Soo Ah lại đem ưu thế và thời gian ra để thị phạm khi thấy đối phương lăm le "tấn công" mối tình đầu của mình. Yi Seo có thấy cay chưa?

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 1.

Thích hay không thích nói một lời? Chị nói xem tại sao em lại phải trả lời chị?

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 3.

"Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng" nên trước hết là phải stalk trang cá nhân xem cô ta là ai, làm gì, đặc điểm ra sao. À. Ghi nhớ từ đảm đương này nha! Chúng ta sẽ được chứng kiến một pha cà khịa cực mạnh đến từ Yi Seo đấy!

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 5.

Đòn tấn công số 1: Đánh phủ đầu đối phương, thẳng thắn khẳng định vô liêm sỉ. (Còn mình có vô liêm sỉ hay không thì chưa biết!)

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 7.

Mọi người đã thấy quen quen chưa? Bao nhiêu năm đi cà khịa chính là dùng để phát huy những lúc này đây.

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 9.

Không chấp nhận tình cảm của người ta vì sợ lợi ích của mình bị ảnh hưởng nhưng cứ giữ khư khư người ta bên mình là ích kỉ đó chị gì ơi!

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 11.

Thử thách nam chính một chút để biết ai trên cơ không? Đương nhiên là Soo Ah thắng thế rồi nhưng Yi Seo cũng chẳng mảy may nao núng.

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 13.

Đỉnh cao của chặn đứng tình địch đây rồi. "Học nhiều để làm gì?" đã có câu trả lời nhé!

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 15.

Mình thích thì mình cản mà mình không thích thì mình cũng cản thôi.

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 17.

Thích một người là chuyện quan trọng, mà chuyện quan trọng thì nên nói nhiều lần, nhất là với tình địch.

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 19.

Đừng thách thức người chẳng có gì ngoài quyết tâm và bướng bỉnh như Yi Seo!

Dằn mặt tình địch kiểu Itaewon Class: Có bài bản, có lớp lang đàng hoàng, đối phương đáng gờm đến mấy cũng là chuyện vặt! - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm