Denis Đặng lại bị tố bê nguyên xi concept và nội dung từ ảnh đến clip: Tôi không tức giận đâu, tôi chỉ cười bạn á!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 18/02/2020

Xem ra drama dài tập của giám đốc sáng tạo Denis Đặng vẫn chưa thể dừng lại.

Denis Đặng là cái tên khiến dân tình không ngừng bàn tán mấy ngày qua vì "phốt" đạo nhái Instagramer người nước ngoài tên DarkFlawless. Sau lùm xùm, Denis đã chính thức lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi đồng thời giải thích về việc sao chép ý tưởng. Tuy nhiên, những lời giải thích của Denis đã khiến DarkFlawless chưa thực sự hài lòng và tiếp tục khó chịu về việc những sản phẩm sáng tạo của mình bị copy.

Khi sự việc này còn chưa nguôi thì mới đây, Denis tiếp tục bị một blogger có tên im_graphixer tố sao chép ý tưởng. im_graphixer chia sẻ trên story Instagram: "Tôi có nên làm lớn vụ này không nhỉ? Anh ta gọi mình là giám đốc sáng tạo cơ đấy!", "Ồ tôi tìm ra anh ta rồi, còn có tick xanh chính chủ và rất nhiều người theo dõi nè. Đúng là giám đốc sáng tạo nữa. [...] Tôi không tức giận với bạn đâu mà tôi chỉ cười bạn á".

Có thể thấy, bức ảnh của Denis và im_graphixer hoàn toàn giống nhau về mặt ý tưởng, concept. Tuy nhiên, vì có lượt follow không cao nên dù ra đời trước, bức ảnh chính chủ vẫn có ít lượt like hơn hẳn bức ảnh của Denis Đặng.

Ngoài ra, chàng giám đốc sáng tạo còn bị dân mạng "bóc mẽ" là đã copy y chang nội dung của 1 video trên YouTube. Cụ thể, clip có tên [Chặt to kho mặn] #1 - 8 cách thái hành tây của Denis có ý tưởng, góc quay chẳng khác gì một video trên kênh YouTube "You such at cooking". Nhiều người còn cho rằng, clip của Denis đơn giản là vietsub lại video kia, còn lại mọi nội dung đều bê nguyên xi.

Denis Đặng lại bị tố bê nguyên xi concept và nội dung từ ảnh đến clip: Tôi không tức giận đâu, tôi chỉ cười bạn á! - Ảnh 2.

Clip của Denis Đặng bê nguyên xi từ clip khác

Denis Đặng lại bị tố bê nguyên xi concept và nội dung từ ảnh đến clip: Tôi không tức giận đâu, tôi chỉ cười bạn á! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm