Denis Đặng bị dân mạng tố đánh cắp ý tưởng của nhiếp ảnh trẻ người Nga: Giống tới từng chi tiết nhỏ, khó nói chỉ là trùng hợp!

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:34 14/02/2020

Chưa rõ sự tình thế nào nhưng dân tình đang sốt xình xịch với thị phi lần này của Denis Đặng rồi.

Thời gian vừa qua, Denis Đặng là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng. Anh chàng được biết đến không chỉ với vẻ ngoài điển trai, với những vai diễn trong các MV gây chú ý của Nguyễn Trần Trung Quân mà còn bởi vai trò giám đốc sáng tạo trẻ trung, tài năng.

Tuy nhiên, mới đây Denis Đặng bất ngờ bị dân mạng "bóc mẽ" là đã từng sử dụng ý tưởng và concept chụp ảnh của một Instagramer người nước ngoài để sống ảo hồi 2017. 

Cụ thể, Denis Đặng dường như đã "mượn tạm" ý tưởng chụp và chỉnh sửa sửa ảnh của một tài khoản khá nổi tiếng tên @darkflawless. Rất nhiều người đã chỉ ra điểm trùng hợp đến bất ngờ trong những bức hình của Denis và @darkflawless.

Denis Đặng bị dân mạng tố đánh cắp ý tưởng của nhiếp ảnh trẻ người Nga: Giống tới từng chi tiết nhỏ, khó nói chỉ là trùng hợp! - Ảnh 1.

Được biết, chủ nhân của tài khoản @darkflawless là Andrey Tyurin, một nghệ sĩ chỉ mới 20 tuổi đến từ Nga. Với 245k lượt follow, anh chàng nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên cả toàn thế giới.

Không khó để nhận thấy những bức ảnh siêu thực mà Andrey Tyurin đăng tải lên mạng là sự kết hợp giữa 2 đam mê của anh: chụp ảnh và photoshop.

Denis Đặng bị dân mạng tố đánh cắp ý tưởng của nhiếp ảnh trẻ người Nga: Giống tới từng chi tiết nhỏ, khó nói chỉ là trùng hợp! - Ảnh 2.

Từ cách tạo dáng đến chỉnh ảnh hay concept trong ảnh của Denis đều giống với @darkflawless một cách kì lạ.

Denis Đặng bị dân mạng tố đánh cắp ý tưởng của nhiếp ảnh trẻ người Nga: Giống tới từng chi tiết nhỏ, khó nói chỉ là trùng hợp! - Ảnh 3.
Denis Đặng bị dân mạng tố đánh cắp ý tưởng của nhiếp ảnh trẻ người Nga: Giống tới từng chi tiết nhỏ, khó nói chỉ là trùng hợp! - Ảnh 4.

Điều đáng nói nữa là những bức hình của Denis Đặng đều xuất hiện ở mốc thời gian sau so với @darkflawless và chỉ thay đổi một vài chi tiết.

Ngoài ra, dân tình cũng phát hiện Denis Đặng đã sử dụng một bức ảnh của người khác mà không ghi nguồn và có những comment khiến nhiều người nghĩ rằng là của anh chàng. Có lẽ vì vậy mà phía dưới bức hình, dân mạng đã đồng loạt tràn vào và để lại bình luận không mấy vui vẻ.

Denis Đặng bị cho là đăng ảnh của người khác nhưng không ghi nguồn.

Đặc biệt, Denis còn có những bình luận khiến nhiều người nghĩ rằng đó ảnh của anh.

Hiện tại, phía Denis Đặng chưa có ý kiến gì còn dân tình vẫn đang tiếp tục bàn tán về những tấm ảnh này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm