Việt Hoàng khoe hoa hồng ngày Valentine: Tính xắn tay áo tìm info gái nào bạo gan nhìn lại hoá ra là Sơn Tùng, thôi vậy!

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:08 14/02/2020

Có ông anh trai tâm lý thế này thì nhất Việt Hoàng rồi nhé!

Một trong những cặp anh em hot nhất nhì trên MXH hiện nay không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Việt Hoàng. Hai anh chàng, không phải là tài năng xuất chúng thì cũng đẹp trai hết phần thiên hạ. Vì vậy mà chẳng có gì lạ khi mỗi lần cả 2 anh em cùng chung một khung hình là lại khiến hội mê trai điêu đứng.

Nhưng không chỉ có thế, anh em nhà Sơn Tùng còn cực kỳ yêu thương nhau. Chỉ cần lướt qua Instagtam của Việt Hoàng thôi cũng đủ thấy tình cảm và sự ngưỡng mộ thanh niên này dành cho anh. Về phần mình, Sơn Tùng cũng cực kì quan tâm đến em trai. 

Mới đây, Việt Hoàng khoe ảnh một bông hoa hồng đỏ rực nhân dịp Valentine. Nhưng đáng chú ý hơn cả là caption: "Thank you, my brother!!! Happy Valentine!!!"

Việt Hoàng khoe hoa hồng ngày Valentine: Tính xắn tay áo tìm info gái nào bạo gan nhìn lại hoá ra là Sơn Tùng, thôi vậy! - Ảnh 1.

Từ trước đến nay Việt Hoàng chưa một lần đề cập đến chuyện tình cảm mà chỉ thỉnh thoảng đăng vài dòng tâm trạng vu vơ cho thiên hạ tò mò chơi. Vì vậy mà không biết Sơn Tùng an ủi em trai FA ngày Valentine hay chuẩn bị cho Việt Hoàng tặng hoa cho cô gái nào đây nhỉ? Nhưng dù là gì thì ai cũng phải bất ngờ vì sự tâm lý này đấy

Vừa ôm combo giỏi - đẹp lại vừa yêu thương nhau, danh hiệu con nhà người ta khó lòng thoát khỏi anh em nhà Sơn Tùng rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm