Valentine của hội "ván đã đóng thuyền": Tình cảm lẫn vật chất không thiếu thứ gì, dân solo có thâm niên cứ gọi là đỏ mắt ghen tị

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:04 14/02/2020

Ai bảo Valentine chỉ dành cho các cặp đôi đang yêu nhau? Những cặp vợ chồng này sẽ khiến dân tình phải thay đổi suy nghĩ trong sự ghen tị đấy.

Cứ đến Valentine là thế giới lại chia làm 2 kiểu người: một nửa là hội FA "ăn bánh gato" trong cay đắng, nửa còn lại yêu đương ngập tràn trong hạnh phúc với quà cáp và những kỉ niệm đẹp. 

À. Nhưng đừng tưởng chỉ có những cặp đôi yêu nhau mới ngọt ngào mà quên đi hội đã thành vợ thành chồng nhé! Không tin cứ dạo 1 vòng trên mạng mà xem, chính ra các cặp vợ chồng mới là tình cảm nhất mùa Valentine năm nay đây này.

Như mọi khi, cặp vợ chồng rich kid Joyce Phạm - Tâm Nguyễn luôn đứng nhất nhì trong khoản quà cáp. Mùa Valentine năm nay, ái nữ nhà Minh Nhựa tặng chồng Iphone 11 và 1 đôi giày cực xịn. 


Trong quá trình chuẩn bị đi du lịch, vợ chồng Tùng Sơn và Trang Lou đã "giả vờ" tặng quà cho nhau. Yêu nhau gần chục năm nhưng có vẻ bố mẹ Xoài vẫn còn ngại ngùng khoản này lắm.

Valentine của hội ván đã đóng thuyền: Tình cảm lẫn vật chất không thiếu thứ gì, dân solo có thâm niên cứ gọi là đỏ mắt ghen tị - Ảnh 3.

Món quà mà Trang Lou tặng chồng là một cuốn sổ handmade ghi lại những bức ảnh và lời nhắn tình yêu của họ. 


Vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng không kém phần long trọng khi gửi bé Cam về nhà ông bà và đi ăn tối lãng mạn.


Heo Mi Nhon cũng tặng cho chồng một món quà handmade với những bức ảnh của 2 vợ chồng và cả gia đình.


Nhà cầu thủ Quế Ngọc Hải và vợ Hoa khôi Dương Thùy Phương đã đi chụp ảnh từ trước, chỉ chờ đến dịp này là "bung lụa" thôi. Vốn cũng là 1 người lãng mạn, không biết năm nay Hải Quế sẽ làm gì cho vợ nhỉ?

Valentine của hội ván đã đóng thuyền: Tình cảm lẫn vật chất không thiếu thứ gì, dân solo có thâm niên cứ gọi là đỏ mắt ghen tị - Ảnh 11.

Phan Văn Đức và Nhật Linh có Valentine đầu tiên trong vai trò vợ chồng. Anh chàng đã ôm 1 bó hoa thật to và quà đã chuẩn bị sẵn rồi.

Valentine của hội ván đã đóng thuyền: Tình cảm lẫn vật chất không thiếu thứ gì, dân solo có thâm niên cứ gọi là đỏ mắt ghen tị - Ảnh 13.

Hài hước hơn cả là Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng. Từ ngày 13/2, cô đã đăng status "tìm người" thế này để trêu chồng. Không biết "đánh động" trước rồi thì Tiến Dũng sẽ chuẩn bị quà gì nhỉ?

Valentine của hội ván đã đóng thuyền: Tình cảm lẫn vật chất không thiếu thứ gì, dân solo có thâm niên cứ gọi là đỏ mắt ghen tị - Ảnh 15.

Vẫn như mọi dịp kỉ niệm khác, Mina Phạm đã dành cho Minh Nhựa những lời cực ngọt ngày Valentine, chẳng khác nào cặp vợ chồng son cả.

Valentine của hội ván đã đóng thuyền: Tình cảm lẫn vật chất không thiếu thứ gì, dân solo có thâm niên cứ gọi là đỏ mắt ghen tị - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm