Thanh niên mất ngủ 1 tuần "trồng si" gái xinh trên Tạ Hiện đã nói chuyện được với crush, dân tình hóng tin chính thức hẹn hò

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 14/02/2020

Với sự đẩy thuyền cực mạnh của dân mạng lúc này không biết thanh niên kia có đủ dũng khí tán đổ gái xinh không ta?

Câu chuyện thanh niên mất ngủ 1 tuần vì gặp gái xinh trên Tạ Hiện, quyết định đăng lên group Tinder để tìm kiếm và được dân tình giúp sức nhiệt tình là câu chuyện viral trên MXH suốt ngày hôm qua. Và hôm nay, 14/2 - chính thức V-day, chúng ta lại có thêm thông tin về chuyện tình đi tìm crush dễ thương này.

Kết nối lại với Vân Anh, gái xinh được chàng trai si tình tìm kiếm, cô bạn cho biết mình đã nói chuyện với cậu bạn dễ thương kia trong ngày hôm qua. Gái xinh cho biết thêm cậu bạn ấy kém mình 2 tuổi. Cả hai nói chuyện khá hợp nhưng chưa có tiến triển gì đáng kể trong tình cảm nhưng nếu thành đôi thì chắc chắn cả hai sẽ chia sẻ cho dân mạng biết, đồng thời cảm ơn mọi người đã giúp đỡ để đôi trẻ tìm nhau giữa hàng nghìn người trên MXH.

Thanh niên mất ngủ 1 tuần trồng si gái xinh trên Tạ Hiện đã nói chuyện được với crush, dân tình hóng tin chính thức hẹn hò - Ảnh 1.

Post tìm kiếm gây bão mạng

Về phần thanh niên thích thầm Vân Anh chỉ sau 1 lần chạm mặt trên phố, cậu bạn đã comment vào Facebook gái xinh ngỏ ý xin lỗi vì đã làm phiền đến cô bạn vì tìm kiếm cô nàng trên MXH. Tuy nhiên, lời xin lỗi này theo ý dễ thương và mở đầu cho 1 cuộc nói chuyện sau đó. Có thể thấy chàng trai trong câu chuyện này rất lịch sự và tôn trọng bạn nữ đấy.

Dân tình chớp lấy cơ hội đẩy thuyền nhiệt tình. Cứ nhìn mà xem, không biết mối tình này có kết thúc có hậu hay không nhưng chưa gì đã thấy có fan ủng hộ rồi đấy!

Thanh niên mất ngủ 1 tuần trồng si gái xinh trên Tạ Hiện đã nói chuyện được với crush, dân tình hóng tin chính thức hẹn hò - Ảnh 2.

Các thanh niên trên MXH đẩy thuyền cho "khổ chủ" và gái xinh đến với nhau cực mạnh.

Không biết nhân duyên này có thành hay không nhưng nó đã trở thành 1 câu chuyện viral cực mạnh trong V-day này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm