Chụp trộm gái xinh trên Tạ Hiện, thanh niên về nhà mất ngủ 1 tuần quyết định lên group Tinder tìm kiếm: Kết quả thật không uổng công crush!

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 13/02/2020

Vân Anh cho biết mình vẫn chưa có người yêu và bất ngờ khi có nhiều người lạ follow mình trên IG lẫn Facebook hôm nay.

Chuyện trúng tiếng sét ái tình của ai đó khi đang đi dạo ngoài phố, trên tàu điện hay mua mì gói ở cửa hàng tiện lợi... chắc không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhưng cứ mỗi lần thấy ai đăng lên group nhờ cộng đồng mạng tìm giúp chị xinh gái này, em cute kia vì trót yêu một người lạ, chúng ta lại thấy vui vui. Có lẽ vì nguồn năng lượng dễ thương ấy mà cộng đồng mạng hết sức năng nổ tìm kiếm info người lạ giúp cho "khổ chủ" dù chẳng được trả công miếng nào.

Mới đây nhất, một thanh niên đã tìm được info của cô gái mình thích - vô tình gặp ở Tạ Hiện, nhờ vào sự nhanh nhạy của cư dân mạng. Thanh niên giấu mặt đã đăng thế này trên group những người chơi Tinder ở Việt Nam.

Chụp trộm gái xinh trên Tạ Hiện, thanh niên về nhà mất ngủ 1 tuần quyết định lên group Tinder tìm kiếm: Kết quả thật không uổng công crush! - Ảnh 1.

Nụ cười của gái xinh này đã khiến thanh niên mất ngủ 1 tuần liền trước khi quyết định nhờ cộng đồng mạng ra tay giúp đỡ.

Info của gái xinh này được tìm thấy nhanh chóng. Đó là Đoàn Vân Anh, đang học kế toán tại một trường ĐH ở Hà Nội. Và thật không uổng công crush, Vân Anh sở hữu ngoại hình vừa nhìn một phát đã yêu từ ngoài đời đến trong ảnh sống ảo trên MXH. Cô bạn này không chỉ có gu ăn mặc trẻ trung mà còn rất biết tạo dáng, chụp ảnh, sở hữu IG nhìn vào là thích mê. Xinh xắn và biết cách chụp ảnh như này chắc chắn Vân Anh có nhiều người crush lắm nè.

Liên hệ với Vân Anh (sinh năn 1998), cô bạn chia sẻ hiện có rất nhiều người lạ follow IG và Facebook của mình nhưng hình như chưa có ai nhận là thanh niên crush mình kết nối. Cô bạn cũng cho biết thêm hiện mình vẫn chưa yêu ai. Không biết câu chuyện này có là khởi đầu của những điều ngọt ngào trong valentine của gái xinh này không ta?

Chụp trộm gái xinh trên Tạ Hiện, thanh niên về nhà mất ngủ 1 tuần quyết định lên group Tinder tìm kiếm: Kết quả thật không uổng công crush! - Ảnh 2.

Status của Vân Anh.

Chụp trộm gái xinh trên Tạ Hiện, thanh niên về nhà mất ngủ 1 tuần quyết định lên group Tinder tìm kiếm: Kết quả thật không uổng công crush! - Ảnh 3.

Vân Anh rất xinh đấy nhé!

Những hình ảnh xinh xắn của Vân Anh trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14