Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa

Mai Thuý - Design: Mĩ Hà, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 13/02/2020

Chẳng may dính phải những cú inbox "nhạt như nước lã" này trên Tinder, khuyên chân thành là bạn cứ unmatch ngay và luôn nhé.

Thời nay mà chưa biết hay dùng Tinder? Nghe có hơi lạ lùng rồi đó. Dù hẹn hò qua app phảng phất mùi nguy hiểm, rủi ro nhưng sự thú vị mà nó mang lại khiến con dân khó lòng làm lơ. Riêng chuyện tự dưng có anh nào đó đẹp trai, cool ngầu nhắn tin cho mình thôi cũng đủ khiến con tim rung rinh rồi.

Đã thế dăm ba bữa nửa tháng lại xuất hiện một câu chuyện yêu đương nhờ quẹt phải nhau trên Tinder. Ai cũng nôn nóng, chăm thay ảnh profile để còn mau kiếm được real love. Cơ mà lỡ may mắn chưa ập tới, cũng có người nhắn tin cho vui nhà vui cửa. Mối quan hệ liệu tiếp tục được hay không, quan trọng nhất chính là bước này.

Nói nghe hay ho vậy chứ đến đây, nhiều cặp bị toang lắm à nha. Mà nguyên nhân thì nhìn 12 ca dưới đây là rõ!

Cứ tưởng gặp trúng chủ đề cô ấy thích, ai dè đi vào ngõ cụt lúc nào không hay...

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 1.

Người ta bảo: Nếu đã yêu một người, nhất định phải thật kiên trì với tình yêu ấy! Nhưng sao nay anh làm mà người ta lại quăng cục lơ to tướng thế này? Alo alo?

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 2.

Làm gì làm không thể quên nhiệm vụ cảnh sát chính tả nhé. Anh nào không chịu được thì "sugar you you go, sugar me me go".

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 3.

Muốn tìm thấy chân ái qua một lần quẹt phải trên Tinder, đầu tiên tuyệt đối... phải trên 18 tuổi nhé!

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 4.

Có 1 profile xịn sò, xinh xắn là 1 trong những điều kiện đầu tiên để chị em quẹt phải rồi. Nhưng làm ơn các anh chị đừng dùng sai ngữ pháp, tiếng Anh. Gì chứ đụng vô ba cái này dễ bị hụt hẫng lắm.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 5.

Không mơ mộng cao sang, không yêu cầu bay vào cái là nhận người yêu luôn. Chỉ xin đừng dính kiếp friendzone. Friendzone khổ lắm ai ơi...

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 6.

Biết là tầm Valentine này "vã" lắm rồi, nhưng tự trọng một tí đi bro ơi. Làm vậy con gái nhà người ta xách dép chạy không kịp luôn ấy.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 7.

Đây là biểu hiện của sự thiếu thốn tình cảm trong một thời gian dài, đụng "mối ngon" cũng trơ ra như đá vì không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào cho hợp lý.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 8.

Thính cũng có thính this thính that. Không cập nhật mà cứ dùng mãi mấy trò từ năm 2000 rồi bảo sao ế, rồi bảo sao hôk ai iu.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 9.

Yêu nhau mấy núi cũng trèo/ Mấy sông cũng lội/ Thấy nghèo em thôi.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 10.

Nè he, chào thì chào một lần được rồi. Ở đây có mình anh tui mà anh chào nhiều vậy cho ai xem anh gì đó ơi.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 11.

Ủa? Lạ lùng ha? Vậy nói tui làm gì? Chắc kể ra tui quan tâm lắm luôn á.

Hé lộ 12 đoạn chat đọc xong muốn bỏ dùng Tinder: Khi bạn order real love nhưng thượng đế thử thách bằng 7749 trò đùa - Ảnh 12.

Nguồn tham khảo: Group Tinder Vietnam 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm