“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm

M416 - Design: Thủy Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 11/02/2020

Ai bảo Tinder chỉ toàn mấy cô cậu lên quẹt quẹt cho vui, đầy người đã tìm ra tình yêu thực sự rồi mà!

Hẹn hò qua mạng, quen nhau qua app hẹn hò... nghe thôi cũng thấy mùi rủi ro phảng phất. Và sự thực chứng minh là cũng đã có vô số những câu chuyện "toang" ngay từ buổi gặp đầu tiên liên quan đến hình thức yêu đương này rồi.

Thế nhưng, chuyện tình yêu ai biết trước được đâu. Người có dăm ba loại, tình yêu qua Tinder cũng có dăm ba kiểu. Bạn hẹn hò thất bại, ok là bạn không may. Còn nếu bạn may mắn thì bạn cũng sẽ giống như nam chính, nữ chính trong những mẩu chuyện dưới đây thôi. Có những mẩu chuyện lãng mạn một chút, có mẩu hơi hài hước một chút, có mẩu lại cực kì thực tế. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là đã kể lại ngắn gọn về câu chuyện của hội đã tìm được "chân ái" của đời mình qua Tinder bằng cách này hay cách khác!

Duyên phận đúng là một thứ gì đó rất kì diệu đúng không?

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 1.

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên thực sự tồn tại trên đời đấy, chẳng qua bạn có đủ may mắn để gặp được nó hay không mà thôi

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 3.

Câu chuyện chứng minh độ quan trọng của việc đầu tư cho chiếc profile Tinder sao cho thật hay ho hoặc đặc biệt

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 5.

Tinder thỉnh thoảng sẽ hóa thân thành "ông tơ" vô cùng đắc lực

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 7.

Khi các bạn yêu nhau, khoảng cách chỉ là một con số

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 9.

Chút chướng ngại và không thuận lợi ban đầu không có nghĩa là hai bạn hoàn toàn không có cơ hội ở bên nhau

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 11.

Nghe cứ như kiểu "lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" ngày xưa ấy nhỉ

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 13.

Khi bạn và người ấy thuộc về nhau, dù giữa biển người mênh mông, hai bạn vẫn có thể cảm nhận được sự tồn tại của đối phương theo cách riêng

“Ở Tinder có một chuyện tình”: Match nhầm một cái tìm được chân ái, tưởng chat cho vui ai ngờ tính luôn chuyện trăm năm - Ảnh 15.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm