Loạt ảnh khi phụ huynh là "dân chơi" đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe "hịn" - các thanh niên bây giờ tuổi gì!

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 13/02/2020

Giới trẻ bây giờ lắm khi còn "không có cửa" khi so với phụ huynh thời xưa về độ chịu chơi ấy chứ!

Gần đây, trào lưu khoe bố mẹ cực phẩm đang khiến dân tình tích cực lục lại ảnh cũ thời "ngày xưa ơi" của phụ huynh. Và rất nhiều người đã phải "ồ woa" khi phát hiện ra bố mình, mẹ mình đều là những "dân chơi" đời đầu với độ cool ngầu cứ gọi là max level!

Này nhé, nếu bây giờ chúng ta có Instagram để khoe ảnh OOTD, khoe hàng hiệu và xế hộp thì ngày xưa, các bậc phụ huynh cũng đã có những màn thể hiện đẳng cấp với xe cub hay xe honda dream. Chưa hết, vẻ đẹp bố mẹ vào cái thời chưa có photoshop cũng chẳng thua kém gì minh tinh TVB với khí chất siêu cuốn hút.

Xem loạt ảnh của dân tình mà cứ phải xuýt xoa mãi không thôi!

Trông có khác gì một boyband đời đầu quy tụ đủ 4 hot boy không cơ chứ! Đẹp trai lại còn mặc áo khoác da, đồng hồ xin rồi cưỡi xe cub thì xin thưa là không cưa nhưng ai cũng tự đổ. 

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 1.

Ảnh: Phương Phương


Còn đây thì là những fashionista đời đầu với trình độ phối đồ cao tay? Cả hai set đồ đều được phối vô cùng khéo léo, đơn giản nhưng chuẩn 10 điểm phong cách thời bấy giờ đấy!

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 3.

Ảnh: Thanh Hien


Cặp đôi này thì lại có cách mix&match vô cùng ăn ý và khéo léo. Ôi ra đây nhìn phụ huynh mà học cách mặc đồ đôi này các con giời ơi.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 5.

Ảnh: Nguyên Hoà


Đám cưới thế này đã đủ đẳng cấp "dân chơi" chưa. Xinh đẹp, sang trọng và chất chơi có thừa luôn ấy chứ.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 7.

Ảnh: Vân Như


Nhìn vào chiếc xe thì 90% đây chính là rich kid đời đầu rồi.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 9.

Ảnh: Thượng Thượng


Thêm 2 fashionista với cách  mix đồ đáng học hỏi! Vóc dáng của các mẹ thời trẻ cũng khiến chúng ta nhìn lại cái bụng mỡ mà thấy xấu hổ quá đi thôi.

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 11.

Ảnh: Monbu Mai


Ngồi trên một chiếc xe cub thời bấy giờ cũng sang chẳng kém gì bây giờ lái Rolls Royce với BMW đâu các bạn ạ!

Loạt ảnh khi phụ huynh là dân chơi đời đầu: Khí chất ngời ngời, mặc đẹp đi xe hịn - các thanh niên bây giờ tuổi gì! - Ảnh 13.

Ảnh: Khắc Đức

Nguồn: Group Maybe you missed this... news

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm