Huỳnh Phương ngồi "chịu trận" cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này?

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 14/02/2020

Dù kết quả có ra sao và trải qua đau đớn gì thì Huỳnh Phương thật sự rất xinh gái khi makeup đấy.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đang là couple lệch tuổi được quan tâm nhất hiện nay nhờ sự đáng yêu, chân thật và hóm hỉnh. Nhân ngày Valentine, couple này đã làm clip makeup cho nhau siêu hài hước. Phần Huỳnh Phương makeup cho Sĩ Thanh không có gì đáng bàn nhưng phần cô người yêu trang điểm cho bạn trai kém 6 tuổi thật sự khiến người ta coi xong ôm bụng cười lăn cười bò. Ai nói con gái khi trang điểm thì sẽ nhẹ nhàng thì chắc bạn chưa "qua tay" Sĩ Thanh rồi. Nhìn cách Sĩ Thanh "hành hạ" Huỳnh Phương dưới bàn tay mỏng manh mềm mại của mình ai cũng thấy thương cho Phương. 

"Rổ" biểu cảm sợ người yêu chọt vào mắt, bạo hành đôi môi hay kẻ lông mày bấm mi của Huỳnh Phương trong clip Valentien này xứng đáng đi vào... huyền thoại. Các chàng trai ơi, khi bạn gái mở lời: "Để em makeup cho anh" thì thôi cứ chạy xa 800 dặm cho lành nhé chứ mà để cô ấy "xuống tay" như này thì toang thật sự đấy.

Dù sao kết quả cuối cùng Huỳnh Phương cũng có một gương mặt xinh xắn với tone hồng giống... Đào Bá Lộc chứ chẳng thấy giống Sĩ Thanh như quảng cáo ban đầu. Huỳnh Phương thật sự rất xinh gái khi makeup đấy.

Trời trời bà Thanh ơi, bà makeup kiểu gì mà mém chút chọt zô mắt tui luôn kìa. Nhẹ tay chút coi, sợ quá!

Huỳnh Phương ngồi chịu trận cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này? - Ảnh 1.
Sĩ Thanh: Để em vẽ cho anh một đôi môi gợi cảm.
Đôi môi: Tui hông hiểu lun á mấy bạn!

Huỳnh Phương ngồi chịu trận cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này? - Ảnh 3.

Huỳnh Phương liên tục phản đối cách makeup mạnh tay của bạn gái lên mặt mình, đôi khi hai bên cự lộn theo kiểu hài hước khiến người xem cười ngặt nghẽo.

Huỳnh Phương ngồi chịu trận cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này? - Ảnh 5.

Cứu Phương đi mấy bạn!

Huỳnh Phương ngồi chịu trận cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này? - Ảnh 7.

Sĩ Thanh dặn Huỳnh Phương không được bặm môi. Anh chàng liền làm ngược lại... cho chắc ăn.

Huỳnh Phương ngồi chịu trận cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này? - Ảnh 9.

Cuối cùng sau bao nhiêu đau đớn và lo sợ, Huỳnh Phương cũng có một gương mặt xinh đẹp hao hao... Đào Bá Lộc.


Khi đội tóc giả vào vẫn chưa thấy giống Sĩ Thanh như Sĩ Thanh quảng cáo. Đúng là khi yêu đâu ai muốn làm người bình thường.

Huỳnh Phương ngồi chịu trận cho Sĩ Thanh makeup, cãi lộn 800 bận mới ra được siêu phẩm: Trời ơi sao lại giống Đào Bá Lộc thế này? - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm