Couple chơi màu tẹt ga Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Nhìn này ai nghĩ cách biệt tới 6 tuổi, chưa đến Valentine mà đã cho fan "cẩu lương" mệt mỏi

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 08/02/2020

Đi Hàn Quốc vi vu mệt nghỉ, couple nhà Huỳnh Phương không quên có quà là những khoảnh khắc tình tình tứ tứ khiến fan gato.

Trong thuật ngữ của fan mê đọc truyện ngôn tình, một từ chỉ các hành động thân mật, tình cảm ngọt ngào mà các cặp đôi yêu nhau thể hiện trước mặt những người độc thân gọi nôm na là "cẩu lương". Đầu năm tự dặn lòng “vui vẻ không quạu” nhưng bỗng dưng dính chưởng "cẩu lương" thì "tứk" lắm à nha. Đặc biệt với các fan theo dõi couple nhà Huỳnh Phương - Sĩ Thanh, năm mới vừa qua là cả hai đã dắt tay nhau đi du hí ở Hàn Quốc.

Dù bận rộn với lịch trình ăn chơi, nghỉ ngơi nhưng cả hai không quên đăng ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân. Nào là mặc đồ đôi nổi bần bật, mặc hanbok cho đến những khoảnh khắc ôm ấp nhau giữa tiết trời lạnh lẽo. Eo ơi, chưa một tuần nữa là đến Valentine rồi, ai chưa bồ nhìn cảnh này chắc chạnh lòng lắm.

Siêu ngôn tình, siêu ngọt ngào.

"Cứ xem clip này lại muốn khóc... có khó khăn, có vui, có buồn, có lạnh lẽo, có mệt mỏi, có giận hờn, có cãi vã... Nhưng hãy vượt qua nhé và nhớ những khoảng khắc thế này mọi ưu phiền sẽ tan biến! Chỉ cần ôm em và giữ chặt em như vậy." - bạn gái nam danh hài FAP TV chia sẻ.

Couple chơi màu tẹt ga Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Nhìn này ai nghĩ cách biệt tới 6 tuổi, chưa đến Valentine mà đã cho fan cẩu lương mệt mỏi - Ảnh 2.

Dễ gì kiếm được bạn trai chịu khó ăn diện đúng sở thích với mình Sĩ Thanh nhỉ.

Couple chơi màu tẹt ga Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Nhìn này ai nghĩ cách biệt tới 6 tuổi, chưa đến Valentine mà đã cho fan cẩu lương mệt mỏi - Ảnh 3.

Đi đến đâu, cả hai cũng gây chú ý.

Couple chơi màu tẹt ga Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Nhìn này ai nghĩ cách biệt tới 6 tuổi, chưa đến Valentine mà đã cho fan cẩu lương mệt mỏi - Ảnh 4.

Nhìn thế này, chẳng ai nhận ra couple này kém nhau tận 6 tuổi đâu.

Không nói lại tưởng cả hai đi chụp hình cưới chứ.

Từ ngày quen Sĩ Thanh, level "sống ảo" của Huỳnh Phương cũng tăng lên kha khá.

Tết vừa rồi, Huỳnh Phương đã dẫn bạn gái về quê nhà ra mắt gia đình. Dân tình rất mong trong năm 2020 này, cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm