Lần đầu Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về quê ra mắt bố mẹ, tiết lộ kế hoạch tương lai khiến ai cũng bay vào chúc mừng

Mai Thuý, Theo Helino 18:23 23/01/2020

Up cả chục cái story, đăng liền mấy cái status là đủ hiểu Sĩ Thanh đang bấn loạn đến cỡ nào về chuyến đi thăm nhà bạn trai rồi.

Tình yêu có lẽ là điều khó nắm bắt nhất trên đời, tựa như lúc ta không ngờ nhất, nó sẽ đến và thay đổi mọi nguyên tắc, quỹ đạo mà ta từng nghĩ sẽ không gì có thể xê dịch được. Một khi người ấy xuất hiện, bạn sẽ cảm thấy tất cả sự chờ đời trước đây là xứng đáng. Có lẽ, chuyện tình của Huỳnh Phương và cô bạn gái lớn hơn 6 tuổi - Sĩ Thanh cũng thuộc mô tuýp tương tự.

Phải nói sau hơn nửa năm hẹn hò, không khi nào cặp đôi thôi làm dân tình ghen tỵ vì độ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Dù trước đó, Huỳnh Phương từng lấp lửng: "Công khai là mình đã quyết định tiến xa, còn kết hôn thì sau này tính tiếp". Nhưng hiện tại, cả anh chàng và bạn gái Sĩ Thanh đều có vẻ như muốn đẩy nhanh quá trình để sớm về chung một nhà. Bằng chứng là trong hôm nay (tức 29 Tết), Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về thăm quê ở Đồng Tháp, gặp gỡ gia đình.

Sĩ Thanh không giấu được niềm vui, vừa đi đường vừa tíu tít liên hồi.

Lần đầu Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về quê ra mắt bố mẹ, tiết lộ kế hoạch tương lai khiến ai cũng bay vào chúc mừng - Ảnh 2.

Đi đến đâu, cô liền chụp hình đến đó.

Lần đầu Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về quê ra mắt bố mẹ, tiết lộ kế hoạch tương lai khiến ai cũng bay vào chúc mừng - Ảnh 3.

Chắc để ghi lại cột mốc lần đầu tiên về thăm nhà "chồng tương lai" chăng?

Ra giêng Huỳnh Phương cưới Sĩ Thanh chứ, mau công khai lẹ lẹ nè.

Sĩ Thanh tươi bao nhiêu thì nhìn Huỳnh Phương trông nghiêm túc bấy nhiêu. Đến đây dân tình chỉ muốn nhắc anh chàng: "Năm mới năm me, zui zẻ hông quạo nha".

Lại nhắc tới bạn gái nam danh hài FAP TV, lại phải kể. Chỉ vài tiếng đồng hồ, cô nàng đã cho ra đời 7749 cái story cập nhập hành trình. Cộng thêm 3 bài đăng riêng trên Instagram cá nhân cùng với caption rất chi là vui vẻ:

Caption 1: "Mình và bồ mình chụp ảnh kỉ niệm trước cây mai nhân ngày 29 Tết âm lịch xuân Canh Tý! Sau bức hình này 2 đứa mình quyết định lên Sài Gòn sinh sống lập nghiệp."

Caption 2: "29 Tết mình về Đồng Tháp thăm quê của bồ mình! Thấy Trời nắng mình bèn chạy ra trước sân nhà bồ mình chụp với cây mai, bụi chuối, cây dừa làm kỉ niệm! Một ngày về quê ăn Tết."

Và thế là ngày Huỳnh Phương về làm chồng người ta đã không còn xa. Chính Sĩ Thanh còn he hé tiết lộ quyết định sinh sống lập nghiệp chung kia kìa. Thôi thì ai "chèo thuyền" couple này chuẩn bị sắm đồ đi ăn cưới là vừa nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày