WeChoice Awards 2019: Gương mặt mới của năm gọi tên trai đẹp 6 múi Denis Đặng

C./ Design: Hoàng Anh, Theo Helino 20:55 12/01/2020

Với gần 40k lượt bình chọn, Denis Đặng đã vượt qua hàng loạt những cái tên nặng kí khác để xuất sắc chiến thắng hạng mục New Face tại WeChoice Awards 2019.

Tối 12/1 tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua.

Như mọi khi, hạng mục New Face với những cái tên mới và bùng nổ trên MXH trong năm vẫn là hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong Đời sống giới trẻ. Trong suốt hành trình, lượng bình chọn cho cả 7 cái tên đang rất cao và thay đổi liên tục.

WeChoice Awards 2019: Gương mặt mới của năm gọi tên trai đẹp 6 múi Denis Đặng - Ảnh 1.

Vào lúc 23h59 tối ngày 11/1, cổng bình chọn đã chính thức được khép lại, danh tính của New Face của năm đã chính thức được hé lộ. Với 39,723 lượt bình chọn, Denis Đặng đã vượt qua hàng loạt những cái tên nặng kí khác để xuất sắc chiến thắng hạng mục New Face tại WeChoice Awards 2019.

WeChoice Awards 2019: Gương mặt mới của năm gọi tên trai đẹp 6 múi Denis Đặng - Ảnh 2.

Ngoài Denis Đặng, những đề cử khác cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng: Trúc AnhQuỳnh LươngTrần NghĩaTường MiloHồ Thành TrungHàn Hằng.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm