Kiều Minh Tuấn "giật thót lòng mề" vì Khả Như phán xanh rờn ở "Nắng 3": Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 24/02/2020

Sau thời gian dài "hoãn tới hoãn lui", Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" đã chính thức ấn định ngày ra rạp.

Sau khi tạm lui khỏi trận chiến mùa phim Noel 2019 nhường sân cho Chị Chị Em EmMắt Biếc, Nắng 3: Lời Hứa Của Cha đã sẵn sàng công phá các cụm rạp bằng trailer mới nhất hé lộ nhiều tình tiết từ "cú lừa" liên hoàn kế cho đến cảm động rơi nước mắt của bộ đôi Kiều Minh Tuấn - Khả Như và diễn viên nhí Ngân Chi. Trong Nắng 3, khán giả sẽ được chứng kiến câu chuyện "lừa liên hoàn kế" của hai mẹ con Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi) nhằm đưa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) vào tròng.

Trailer phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha

Spotlight của trailer đích thị nằm ở đoạn cuối, khi Quế Phương cố tình "nhấn nhá" vào chi tiết ai có mụt ruồi thường "chơi xong bỏ", với mục đích phá "gia can" khi Sơn đang cùng bạn gái của mình có một buổi tối lãng mạn dưới nến và đồ ăn.

Dưới con mắt nhìn người của Quế Phương, ai có mụt ruồi trên mạng đều thuộc gu "chơi xong bỏ".

Oanh Kiều nghe xong cũng ngỡ ngàng mà nhìn sang Kiều Minh Tuấn...

May quá, đây chỉ là "Chú Ba" chứ không phải Ba.

Giống thôi mà!

Nụ cười lém lỉnh của Ngân Chi.

Điều khiến khán giả không khỏi tò mò sau khi xem xong trailer chính là liệu Hồng Ân có thật là con ruột của Tùng Sơn. Hay đây chính là cái bẫy mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã tính toán kĩ lưỡng, để khiến "anh đại gia" Tùng Sơn phải tự động lọt tròng và hết lòng trả món nợ cờ bạc cho Quế Phương?

Kiều Minh Tuấn giật thót lòng mề vì Khả Như phán xanh rờn ở Nắng 3: Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa? - Ảnh 7.

Khả Như bị giang hồ doạ chặt tay nếu không trả sạch số nợ.

Kiều Minh Tuấn giật thót lòng mề vì Khả Như phán xanh rờn ở Nắng 3: Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa? - Ảnh 8.

Kiều Minh Tuấn đem tiền tới cứu.

Điều làm khán giả bất ngờ nhất chính là cô bé diễn viên nhí Ngân Chi không hề lép vế khi đặt cạnh hai "cô chú" người lớn là Kiều Minh Tuấn và Khả Như. Ngân Chi chứng minh mình là một trong những "nhóc tì" không phải dạng vừa trên màn ảnh khi vừa mang đến loạt sắc thái lém lỉnh, vừa khiến khán giả phải xót xa khi nấc nghẹn nói rằng: "Con nhớ ba".

Kiều Minh Tuấn giật thót lòng mề vì Khả Như phán xanh rờn ở Nắng 3: Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa? - Ảnh 9.

Diễn xuất của Ngân Chi...

Kiều Minh Tuấn giật thót lòng mề vì Khả Như phán xanh rờn ở Nắng 3: Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa? - Ảnh 10.

Khả Như...

Kiều Minh Tuấn giật thót lòng mề vì Khả Như phán xanh rờn ở Nắng 3: Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa? - Ảnh 11.

Và Kiều Minh Tuấn đều khiến người xem vô cùng cảm động.

Được biết, tuyến truyện của Nắng 3 hoàn toàn khác so với 2 phiên bản tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, bộ phim vẫn giữ màu sắc làm bật lên thông điệp đẹp đẽ về tình người, về sự gắn kết.

Một vài hình ảnh khác có trong trailer:

Kiều Minh Tuấn giật thót lòng mề vì Khả Như phán xanh rờn ở Nắng 3: Dòng thứ chơi xong bỏ thường có mụt ruồi, ủa? - Ảnh 13.

Nắng 3 chính thức khởi chiếu từ 6/3/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14