Nhìn chồng Kim Tae Hee cực khổ “gà trống nuôi con” trong tập 2 HI BYE, MAMA! mới thấy làm cha mẹ vốn đâu dễ dàng

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 24/02/2020

Tập 2 bộ phim Hi Bye, Mama! đã cho ta thấy một cái nhìn khác về người chồng của Kim Tae Hee.

Trong tập 2 Hi, Bye Mama! (Mẹ Đến Từ Thiên Đường), khán giả đã được chứng kiến những cực khổ mà người chồng của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) - bác sĩ Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) phải chịu đựng trong những ngày đầu tiên tự mình nuôi con.

Jo Seo Woo sinh ra vào ngày mẹ em mất đi.

Cha Yoo Ri mất ngay trong ngày Seo Woo chào đời, một mình Jo Kang Hwa phải chăm con khi chưa hề trang bị chút kinh nghiệm hay kiến thức gì. Dù cầu cứu gia đình nhà vợ, nhưng anh vẫn bị từ chối phũ phàng. Không phải vì sự thù ghét nảy sinh sau cái chết của người con gái mà đúng như cách cha Cha Yoo Ri giải thích, phải ở bên Seo Woo thì Jo Kang Hwa mới có thể sống tiếp được. Dẫu vậy, cuộc sống của anh vẫn là một cực hình.

Jo Kang Hwa cực khổ những ngày một mình nuôi con.

Làm bác sĩ phẫu thuật công việc áp lực hơn bình thường, về nhà lại cho con uống sữa, tắm cho con, đưa con đi giữ trẻ rồi đón con về,... Một người chồng vô tư nay vừa đối mặt với sự mất mát tình yêu lớn nhất cuộc đời, lại phải gồng gánh cả công việc lẫn gia đình nhỏ, không phải ai cũng làm được. Giữa một con đường đầy tuyết, nhìn Jo Kang Hwa gục xuống vì mệt mỏi, bỗng khán giả cảm ơn trời đất vì đã có một người phụ nữ khác xuất hiện và bước vào đỡ đần cho cuộc đời anh. Hẳn điều đó cũng là những gì Cha Yoo Ri đã suy nghĩ trong những ngày còn là hồn ma dõi bước theo gia đình nhỏ của mình.

Jo Kang Hwa không ít lần gục xuống vì quá mệt mỏi.

Dù không thể giúp đỡ nhưng hơn ai hết, Cha Yoo Ri hiểu được những gì anh phải chịu đựng.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Hi, Bye Mama! cảm động?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hi Bye, Mama phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và có mặt ngay sau đó trên Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm