Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình "ma đói" ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai

HM, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 24/02/2020

Preview tập 3 tràn ngập hình ảnh hưởng thụ cuộc sống lẫn niềm hạnh phúc khi được chơi với con gái của "mẹ ma" Cho Yoo Ri tiếp nối tình huống éo le ở tập 2 Hi Bye, Mama!

Kế nhiệm khung giờ phát sóng của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), "mẹ ma" Kim Tae Hee đã có bước khởi đầu ổn áp trong hai tập đầu tiên của Hi Bye, Mama! (Mẹ Đến Từ Thiên Đường), mang tới câu chuyện đầy hấp dẫn nhưng không kém phần cảm động về tình mẫu tử. Preview tập 3 bắt đầu với cuộc gặp gỡ tràn ngập sự ngỡ ngàng giữa "mẹ ma" Cho Yoo Ri (Kim Tae Hee) và anh chồng Jo Sang Hwa (Lee Kyu Hyung). Sau tiếng "sấm thần" khi Cho Yoo Ri có thể trở về hình dạng thật ở cuối tập 1, cuộc gặp gỡ giữa người vợ đã mất với chồng - giờ đã tái hôn hứa hẹn sẽ mang tới nhiều "drama" trong tập 3.

Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 1.

Cho Yoo Ri phải "véo" mặt chồng vì không tin được sự thật.

Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 2.

Cuộc tái ngộ ngoài mong đợi và hứa hẹn sẽ gây xáo trộn mọi thứ.

Bên cạnh đó, preview cũng dành tặng khán giả hình ảnh "tung bay" hiếm thấy của Kim Tae Hee trên màn ảnh: ngập miệng đồ ăn với nụ cười không thấy mặt trời khi "nhậu" bia một mình. Preview tập 3 cũng gây chú ý khi hé lộ khoảnh khắc Cho Yoo Ri tìm tới trường mầm non của con gái mình. Tuy cùng con trải qua những phút giây hạnh phúc, sự xuất hiện của Oh Min Jung (Jo Bo Gyul) - người mẹ kế tốt bụng đã nuôi lớn Jo Seo Woo khi Cho Yoo Ri rời xa cuộc đời, tái hôn với Jo Sang Hwa chắc chắn sẽ gây ra nhiều xáo trộn nếu phát hiện ra bí mật động trời này.

Kim Tae Hee với phân đoạn ăn như không có ngày mai.

Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 4.

Cho Yoo Ri "dòm" trộm con gái ở nhà trẻ.

Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 5.

Cô bé nhỏ nhìn thấy mẹ nên nắm tay.

Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 6.

Quên đi thực tại, Cho Yoo Ri chỉ còn niềm hạnh phúc khi được chơi với con mình.

Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 7.
Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 8.
Preview tập 3 HI BYE, MAMA!: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai - Ảnh 9.

Tuy không phải là con đẻ, tình cảm của Oh Min Jung đối với Jo Seo Woo chẳng kém Cho Yoo Ri.

Preview tập 3 Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ)

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra nếu Oh Min Jung biết được sự thật về Cho Yoo Ri, Hi Bye, Mama! phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và có mặt ngay sau đó trên Netflix.

Bình luận

  • Đọc thêm