Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: "Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi!"

Lệ - HM, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 23/02/2020

Tầng Lớp Itaewon tập 8 tiếp tục giúp khán giả bỏ túi loạt lời thoại đáng đồng tiền bát gạo.

Tiếp nối những cú twist cực đỉnh ở những tập trước, tập 8 Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class)tiếp tục lôi cuốn khán giả bởi loạt tình tiết hấp dẫn xoay quanh lục đục nội bộ của DanBam khi bị Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) đánh đòn phủ đầu. Ngoài những tình tiết hấp dẫn đó, tập 8 còn gây ấn tượng bởi loạt lời thoại nghe xong liền thấm thía.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 1.

1. Tôi ghét cậu. Vì chú ấy, người mà cậu đã đâm chết ấy, chú ấy không khác gì bố tôi. Vì vậy xin cậu làm ơn đừng theo đuổi tôi nữa. (Oh Soo Ah)

Trong tập 8, Soo Ah (Kwon Nara) đã thẳng thắn nói cho Geun Woo biết về tình cảm của mình. Cô ghét Geun Woo (Ahn Bo Hyun) vì năm đó chính gã đã đâm chết bố của Sae Ro Yi cũng là người mà Soo Ah coi như bố mình.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 2.

2. Dù đuổi cậu khỏi toà nhà đó, cậu cũng sẽ mở ở toà nhà khác. Vậy thì tôi sẽ mua cả toà nhà đó nữa cậu thuê toà nhà nào, tôi sẽ lần lượt mua toà nhà đó tôi có thể dễ dàng nắm giữ và làm lung lay mọi thứ mà cậu đã vất vả đạt được. (Chủ tịch Jang)

Mua đứt mọi tòa nhà nơi Sae Ro Yi (Park Seo Joon) có ý định thuê để mở địa điểm mở quán ăn là cách mà chủ tịch Jang thực hiện để thể hiện quyền uy của mình.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 3.

3. Tiền. Lợi ích của tôi là tiền à? Vì ông suy nghĩ mơ hồ như vậy nên ác duyên của hai ta mới sâu đậm. (Park Sae Ro Yi)

Câu nói này của Sae Ro Yi đã khiến Jang Dae Hee thoáng chốc thay đổi sắc mặt vì nhận ra tiền của mình dường như vô nghĩa trong cuộc chiến sống còn này.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 4.

4. Lợi ích thực tế trong mối quan hệ này không phải tiền. Bởi vì tôi là kẻ thù của chủ tịch. (Park Sae Ro Yi)

Chủ tịch Jang định dùng tiền để uy hiếp Park Sae Ro Yi nhưng đáng tiếc, Sae Ro Yi không mở DanBam vì tiền, anh làm tất cả những chuyện vừa qua vì coi Jang Dae Hee là kẻ thù.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 5.

5. Tôi đã biết Sae Ro Yi được mười năm, qua bao thăng trầm, tôi chưa từng thấy cậu ấy mất ý chí. (Lee Ho Jin)

Một câu nói ngắn gọn của Lee Ho Jin (Lee David) đã khiến cho giám đốc Kang hiểu hơn về con người của Sae Ro Yi - người mà bà đang hậu thuẫn.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 6.

6. Cho dù anh cậu hay bố cậu có vấn đề gì với anh, thì cậu vẫn là cậu. Hơn cả việc đồng cảm, anh nhìn thấy chính mình ở cậu. (Park Sae Ro Yi)

Khi Geun Soo (Kim Dong Hee) biết chuyện mà bố và anh trai mình làm với Sae Ro Yi, cậu đã chủ động thay gia đình xin lỗi và nguyện chịu phạt. Thế nhưng Sae Ro Yi không cần điều đó, anh trân quý Geun Soo và nhìn thấy ở cậu bé này chính bản thân mình.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 7.

7. Bị đuổi khỏi toà nhà? Bị thiệt hại hàng trăm triệu won? Jangga là đối thủ. Đối thủ công kích tôi là chuyện hiển nhiên. Chịu đựng quen rồi, chuyện nhỏ mà. Nhưng điều khiến tôi tức giận lúc này là cô, người tôi nghĩ đang theo phe mình. (Park Sae Ro Yi)

Khi Yi Seo (Kim Da Mi) đề nghị cho Geun Soo nghỉ việc, về Jangga để khiến chủ tịch Jang thôi động chạm tới DanBam, Sae Ro Yi đã nổi nóng. Với anh chuyện thất bại không phải vấn đề, anh chỉ cần bảo vệ được người của mình là đủ.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 8.

8. Sao hành động, suy nghĩ cho tôi... lại là đuổi người của tôi đi? (Park Sae Ro Yi)

Và khi Yi Seo nói mình chỉ vì nghĩ cho DanBam và Sae Ro Yi, Sae Ro Yi đã chất vấn lại: "Sao hành động, suy nghĩ cho tôi... lại là đuổi người của tôi đi?". Với Sae Ro Yi, điều quan trọng nhất với anh chính là những thành viên của DanBam luôn sát cánh bên nhau, không vì một lý do nào mà phải chia rẽ.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 9.

9. Việc động vào người của ông chủ cũng giống như động vào chính ông chủ. Những người động vào ông chủ, tôi sẽ giết hết. (Jo Yi Seo)

Lại một lần nữa Yi Seo tuyên bố sẽ giết sạch những kẻ động đến crush và có vẻ như tuyên bố này không đùa được đâu.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 10.

10. Báo thù là tự do. Tôi muốn lời nói, hành động của tôi có ảnh hưởng, để không ai có thể động tới tôi và người của tôi. Cho dù là sự bất công, hay ai đi nữa cũng không thao túng được tôi. Chủ thể chính của cuộc đời tôi đương nhiên là tôi, với đức tin vô giá, tôi muốn sống như vậy. (Park Sae Ro Yi)

Sau 8 tập phim, cuối cùng Sae Ro Yi cũng nói ra mục đích báo thù của mình. Anh muốn lời nói của anh có sức ảnh hưởng và quan trọng nhất là phải bảo vệ được những người thân bên cạnh mình.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 11.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bỏ túi 10 câu thoại đắt giá ở Tầng Lớp Itaewon tập 8: Báo thù là tự do, là lời nói có ảnh hưởng và không ai dám động tới người của tôi! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14