Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 23/02/2020

Tập 8 Tầng Lớp Itaewon xoáy sâu vào những mâu thuẫn trong chính nội bộ quán DanBam bởi những pha phản đòn của chủ tịch Jang.

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 8 vừa mở đầu đã kéo theo không ít drama đến với DanBam. Sau khi phát hiện ra Jang Dae Hee chính là chủ nhân mới của khu nhà nơi Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đang thuê địa điểm để mở quán, Yi Seo (Kim Da Mi) đã vô cùng tức giận. Cô mất kiểm soát và mắng chửi cả Soo Ah (Kwon Nara) lẫn Geun Soo (Kim Dong Hee) khiến Sae Ro Yi nổi điên, thậm chí còn dọa sẽ không để cho Yi Seo được yên.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 1.

Yi Seo nổi điên

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 2.

Khiến Sae Ro Yi không giữ được bình tĩnh

Để lo chuyện địa bàn làm ăn, Sae Ro Yi đã phải đến gặp Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung). Tưởng đâu sẽ khiến Sae Ro Yi phải đóng cửa DanBam, ai ngờ Jang Dae Hee chỉ đưa ra một yêu cầu duy nhất: khiến cho Geun Soo - con trai ông phải nghỉ việc ở DanBam. Thậm chí Jang Dae Hee còn đe dọa sẽ mua hết tất cả những tòa nhà mà Sae Ro Yi dự tính thuê để mở cửa hàng. Với Jang Dae Hee, đó chính là sức mạnh còn với Sae Ro Yi, sức mạnh chính là sự tín nhiệm của mọi người dành cho mình, trong đó có cả Geun Soo. Và một lần nữa Sae Ro Yi tuyên bố mục đích của anh: khiến cho Jang Dae Hee quỳ gối.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 3.

Chủ tịch Jang dọa sẽ mua hết những tòa nhà mà Park Seo Joon dự định thuê để mở DanBam

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 4.

Nhưng lời đe dọa này không khiến Sae Ro Yi lo sợ

Dù Jang Dae Hee chi cả đống tiền để kéo Geun Soo về nhưng cậu nhóc này lại hết lòng với Sae Ro Yi, nhất là khi Geun Soo biết chuyện bố và anh trai đã làm với ông chủ của mình. Thậm chí cậu còn thay gia đình xin lỗi và hứa sẽ chịu phạt với Sae Ro Yi. Còn Ro Yi, anh thật sự trân trọng và nhìn thấy hình ảnh của bản thân ở cậu nhóc này.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 5.

Geun Soo muốn chịu phạt thay gia đình mình

Sau khi nói chuyện rõ ràng với Sae Ro Yi, Geun Soo quyết định nghỉ việc vì cậu nghĩ đó là cách duy nhất để bố mình thôi động tới ông chủ. Khi nói về ý định này với Yi Seo, Geum Soo rất bất ngờ khi Yi Seo không hề có ý định níu kéo mình ở lại, rốt cuộc với Yi Seo sự hiện diện của Geun Soo cũng không có ý nghĩa quá lớn. Còn về phần Sae Ro Yi, anh lại tính rút số vốn đầu tư vào Jangga ra để thuê một địa điểm khác, bảo vệ DanBam và người của mình. Chính bởi vậy khi Yi Seo tán thành chuyện để Geun Soo nghỉ việc, Sae Ro Yi đã nổi nóng, giật bảng tên, lớn tiếng và có ý định đuổi việc Yi Seo, mặc kệ cô đang cố gắng làm mọi thứ vì mình.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 6.

Sae Ro Yi một lần nữa nổi nóng với Yi Seo

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 7.

Còn Yi Seo thì cố chấp cũng chỉ vì muốn tốt cho người mình yêu

Sau khi chứng kiến Yi Seo và Sae Ro Yi tranh cãi, Soo Ah đã bất ngờ giúp hai người làm lành bằng cách nói cho tình địch nghe về tính cách của Sae Ro Yi. Về phần Yi Seo, dĩ nhiên cô không có ý định nghỉ việc, thậm chí còn cùng Sae Ro Yi chuẩn bị cho việc mở lại quán ở một địa điểm mới. Đáng buồn là khu đất mà Sae Ro Ri vừa mua đứt để mở quán lại bị "dính lời nguyền" rằng chẳng cửa hàng nào có thể trụ vững ở đây quá một năm.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 8.

Cuối cùng DanBam cũng rời địa điểm

Tầng Lớp Itaewon tập 8 kết thúc khi Yi Seo bất ngờ trở thành vị khách quý của Jang Dae Hee. Cô xuất hiện ở Jangga với vẻ ngoài vô cùng tự tin, nụ cười rạng rỡ và Jang Dae Hee cũng tiếp đón Yi Seo với thái độ tương tự.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 9.

Yi Seo bất ngờ ghé thăm Jangga

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 10.

Và có vẻ Jang Dae Hee rất vui khi được gặp cô gái nhỏ này

Mối quan hệ của Yi Seo và Jang Dae Hee là gì, tại sao cô lại chủ động tìm gặp kẻ thù của người mình yêu. Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tầng Lớp Itaewon lên sóng vào 21h thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC và trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Lại trầm trồ pha đập bàn chơi lớn Tầng Lớp Itaewon tập 8 của Park Seo Joon: Tôi cũng mua một toà nhà là xong chứ gì! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm