Lần đầu đóng phim điện ảnh, "Cảnh soái ca" Doãn Quốc Đam lo lắng: "Làm hỏng người ta cạch mặt thì chết dở!"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 23/02/2020

Sau nhiều năm chinh chiến trên màn ảnh nhỏ, sắp tới đây Doãn Quốc Đam sẽ có cho mình vai diễn điện ảnh đầu tay trong Cuốc Xe Nửa Đêm.

Những ngày đầu năm nay, điện ảnh Việt được dịp đổi vị cùng màn xuất hiện của Bảo Thanh, diễn viên quen thuộc trên truyền hình đất Bắc, trong một tác phẩm điện ảnh của ekip miền Nam. Nối bước Bảo Thanh, sắp tới đây chàng soái ca Doãn Quốc Đam cũng sẽ có cho mình bộ phim điện ảnh đầu tay sau nhiều năm chinh chiến với tư cách diễn viên hãng phim truyền hình VFC.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Cảnh soái ca Doãn Quốc Đam lo lắng: Làm hỏng người ta cạch mặt thì chết dở! - Ảnh 1.

Doãn Quốc Đam trong phim điện ảnh đầu tay

Nhắc đến cái tên Doãn Quốc Đam, chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến những vai diễn ấn tượng của anh trong loạt phim truyền hình đình đám như Quỳnh Búp Bê, Người Phán Xử hay Mê Cung. Với phim điện ảnh đầu tay mang tên Cuốc Xe Nửa Đêm, Doãn Quốc Đam hứa hẹn sẽ mang đến một màn lột xác ngoạn mục so với những vai diễn truyền hình trước đây. Lực của Doãn Quốc Đam trong bộ phim lần này không lạnh lùng, nội tâm như anh Cảnh (Quỳnh Búp Bê), cũng không đa nhân cách như tên biến thái Fedora (Mê Cung), đó là một chàng trai ga lăng, vui tính, chuẩn soái ca nhưng lại có chút bí ẩn.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Cảnh soái ca Doãn Quốc Đam lo lắng: Làm hỏng người ta cạch mặt thì chết dở! - Ảnh 2.
Lần đầu đóng phim điện ảnh, Cảnh soái ca Doãn Quốc Đam lo lắng: Làm hỏng người ta cạch mặt thì chết dở! - Ảnh 3.

Chàng Lực soái ca của Cuốc Xe Nửa Đêm

Không chỉ là phim điện ảnh đầu tay, Cuốc Xe Nửa Đêm còn đánh dấu lần đầu tiên Doãn Quốc Đam hợp tác với một ekip miền Nam. Anh chàng cho biết lúc đầu anh có hơi ngại vì không biết liệu phong cách diễn của mình có đáp ứng và bắt kịp với các anh, chị và bạn diễn phía Nam hay không. Nhưng chỉ sau một tiếng đồng hồ làm quen, bắt nhịp, nam diễn viên đã lập tức cảm thấy thoải mái và thoả sức "bung" cùng các bạn diễn.

Một số hình ảnh của Doãn Quốc Đam trong phim

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay này, "Cảnh soái ca" bật mí: "Thật ra nhân vật Lực cũng chỉ là một nhân vật nhỏ tuy không có nhiều đất diễn nhưng tôi nghĩ với tôi thế là tốt rồi. Nếu ekip phía Nam cho tôi nhận vai lớn tôi cũng sẽ lo lắng nên thôi thử sức với vai nhỏ, nếu ổn thì sau này người ta sẽ lại mời. Nếu vội làm vai lớn mà hỏng rồi người ta cạch mặt mình thì chết dở".

Trailer "Cuốc Xe Nửa Đêm"

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn thể hiện của Doãn Quốc Đam trong Cuốc Xe Nửa Đêm?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cuốc Xe Nửa Đêm sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/2/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm