Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: "Kiếp trước" cùng là cảnh sát, "kiếp này" làm bạn tù?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 23/02/2020

Tầng Lớp Itaewon chính là dự án đánh dấu lần hợp tác thứ ba của "ông chủ Danbam" Park Seo Joon và cấp dưới xã hội đen Ryu Kyung Soo mà ít người biết tới.

Nhận được sự chú ý lớn của khán giả nhất nhì màn ảnh Hàn hiện nay, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) chính là bệ phóng xịn xò cho dàn diễn viên trẻ vẫn chưa thực sự được nhớ mặt trên truyền hình Hàn, tiêu biểu là anh chàng cựu xã hội đen kiêm "chạy bàn" tại Danbam - Choi Seung Kwon do nam diễn viên Ryu Kyung Soo đảm nhiệm. Tuy nhiên, duyên nợ giữa Ryu Kyung Soo và "ông chủ Danbam" Park Seo Joon mới chính là điều bất ngờ nhất cho hội fan cứng của Tầng Lớp Itaewon. Một trong số đó chính là câu chuyện siêu hài về Ryu Kyung Soo chính là "kẻ xấu xa" - tác giả mái tóc ngố tàu của Ki Joon trong Midnight Runners (Cảnh Sát Tập Sự).

Duyên phận từ cảnh sát thành tù nhân đều có nhau?

"Drama" báo thù của ông chú đầu hạt dẻ chính là dự án thứ ba mà Ryu Kyung Soo và Park Seo Joon từng hợp tác. Quay trở lại với Midnight Runners, khán giả đã từng nhìn thấy thoáng qua chàng xã hội đen ở phân cảnh hài hước mà chẳng phải ai cũng để ý: anh cảnh sát làm nhiệm vụ phát đồ ăn cho các học viên tại học viện, mặc cầu xin quyết không cho Ki Joon (Park Seo Joon) miếng xúc xích thứ hai. Nếu muốn có miếng "thịt" thứ hai này, Ki Joon sẽ chẳng thể có những món ăn kèm khác cho bữa trưa của mình. Nhưng đặc biệt hơn cả, mái tóc y hệt trong Tầng Lớp Itaewon mới chính là điểm sáng trong mối liên hệ giữa hai chàng trai này. Kiếp này từng là những học viên gương mẫu tại học viện, kiếp sau ở Tầng Lớp Itaewon lại thành bạn tù, "định mệnh đời nhau" đây chứ đâu.

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 2.

Mái tóc quý giá của Ki Joon bị tàn phá.

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 3.

Có ai còn nhớ màn biến hình tóc ngố của Ki Joon trong Midnight Runners khi nhập học không?

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 4.

Bảo sao kiếp này ở Tầng Lớp Itaewon bị sếp "quật"!

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 5.

"Chemistry" giữa Park Seo Joon và Ryu Kyung Soo nhận được sự yêu thích vì vừa gắt lại vừa hài.

Chưa dừng lại ở đó, duyên nợ của cả hai vẫn còn tạm dừng chân ở The Divine Fury (Sứ Giả Của Chúa) - phim điện ảnh đã công chiếu mới nhất của Park Seo Joon. Trong đó, chàng xã hội đen xuất hiện trong một phân đoạn ngắn ngủi đầu phim, là người bác sĩ đã khám cho vết thương lạ trên tay của Yong Ho (Park Seo Joon). Không chỉ đơn thuần xuất hiện như một diễn viên quần chúng, cả The Divine Fury lẫn Midnight Runners đều có cảnh chung của cả hai.

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 6.

Hết gặp nhau ở nơi thực thi công lí, Ryu Kyung Soo còn từng giáp mặt Park Seo Joon với vai trò bệnh nhân bác sĩ trong The Divine Fury đó nha!

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 7.

The Divine Fury cũng đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp điện ảnh của Park Seo Joon.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Duyên nợ giữa Park Seo Joon và xã hội đen cục tính của Tầng Lớp Itaewon: Kiếp trước cùng là cảnh sát, kiếp này làm bạn tù? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm