5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung "mất máu" vì ngăn ẩu đả

HM, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 21/02/2020

Gây ấn tượng mạnh với loạt ca cấp cứu qua từng tập phát sóng, Người Thầy Y Đức 2 còn khiến khán giả hồi hộp tới ngạt thở từ chính những tình huống bên lề của các nhân vật trong phim.

Với mức rating cao luôn giữ vững sự ổn định về mặt chất lượng, Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) chính là gương mặt sáng giá nhất nhì của đài trung ương màn ảnh nhỏ xứ Hàn hiện nay. Trải qua phân nửa thời lượng phát sóng, Người Thầy Y Đức 2 đã liên tiếp tung ra vũ khí bí mật, khiến người xem ngỡ ngàng vì độ "đau tim", giật gân của tình tiết, dù cho bộ phim chẳng thuộc thể loại hình sự hay kinh dị. Với vô vàn những ca cấp cứu nghiêm trọng liên tục được đưa tới bệnh viện Doldam, Người Thầy Y Đức 2 còn khiến khán giả căng thẳng tột độ với loạt cao trào trong câu chuyện của dàn nhân vật chủ chốt trong phim.

1. "Sư phụ Kim" kiệt sức hậu tai nạn lật xe buýt

Từ mùa 1 cho đến giờ, "sư phụ Kim" (Han Suk Kyu) luôn là đầu tàu, người giữ cân bằng và xử lí mọi "drama" đâu ra đó ở bệnh viện Doldam. Vai trò của bác sĩ Boo Yong Joo là vô cùng quan trọng, và Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) đã sớm nhìn ra việc: nhân viên tại Doldam đã luôn phụ thuộc vào người thầy của họ ra sao - dù họ vẫn chưa thực sự nhận ra điều đó cho tới khi biến cố ập tới.

5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung mất máu vì ngăn ẩu đả - Ảnh 1.

Sư phụ Kim bất tỉnh đã khiến bệnh viện Doldam hoảng loạn.

Và khoảnh khắc "sư phụ Kim" bất tỉnh trong phòng làm việc vì kiệt sức hậu tai nạn lật xe, cùng với bệnh cũ lại tái phát, không chỉ các nhân viên Doldam mà tới các khán giả đều căng thẳng đến tột độ. Tình tiết "sư phụ Kim" làm rơi dao mổ trong phòng phẫu thuật cũng chính là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ở mùa 2 Người Thầy Y Đức, vì đó từng là điều không một ai nghĩ sẽ xảy đến với một người hoàn hảo như "sư phụ Kim".

5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung mất máu vì ngăn ẩu đả - Ảnh 2.

Người đàn ông phi thường luôn mạnh mẽ trước mọi tình huống, chẳng ai chấp nhận thực tại sư phụ Kim sẽ là người nằm lên giường bệnh.

2. Cha Eun Jae giận dữ vì tưởng Seo Woo Jin phản bội mình

Trong tập 3 của Người Thầy Y Đức 2, Cha Eun Jae đã cố gắng thuyết phục Seo Woo Jin có thể cùng mình tham gia ca mổ của bộ trưởng, theo lời đề nghị của phe Park Min Guk (Kim Joo Hun) để có thể trở lại bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, Seo Woo Jin đã từ chối tham gia vào cuộc phẫu thuật vì sự lộng hành của Park Min Guk, thái độ khiêu khích của những nhân viên đã xuống Doldam theo yêu cầu của chủ tịch Do.

5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung mất máu vì ngăn ẩu đả - Ảnh 3.

Cha Eun Jae hiểu nhầm Seo Woo Jin vì lời khiêu khích của Yang Hong Joo.

Thế nhưng, sau khi thu hết can đảm mà bước vào phòng đợi phẫu thuật, tin sét đánh ngang tai đến từ Yang Ho Joon đã khiến cô cảm thấy như bị phản bội. Seo Woo Jin đã thay thế Cha Eun Jae trong ca phẫu thuật quan trọng ấy. Nhưng điều mà Cha Eun Jae chưa được biết ngay lúc đó, chính "sư phụ Kim" mới là người thuyết phục Seo Woo Jin tham gia ca phẫu thuật, thay vì chàng bác sĩ trẻ làm trái với lời nói của mình.

Phân đoạn Seo Woo Jin thay Cha Eun Jae trong ca mổ của Park Min Guk

3. Yoon Ah Reum liều lĩnh bảo vệ bằng chứng tố cáo kẻ cưỡng hiếp

Trong tập 10 Người Thầy Y Đức, không chỉ có vụ lật xe buýt khiến hơn chục hành khách bị thương, vụ án cưỡng hiếp của người con gái đã gián tiếp gây ra tai nạn cũng trở thành tình tiết gây sốc. Có mơ cũng chẳng nghĩ rằng, người cảnh sát đã có mặt sớm tại bệnh viện để tiếp nhận vụ án lại chính là kẻ gây tội.

5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung mất máu vì ngăn ẩu đả - Ảnh 5.

Park Eun Tak có mặt kịp thời để ngăn cản tên giả mạo cảnh sát.

Tiếp cận bác sĩ Yoon Ah Reum (So Joo Yeon) sau khi cô lấy được bằng chứng điều tra vụ án, kẻ cưỡng hiếp đã kịp thời bị bắt giữ nhờ sự nhanh trí và dũng cảm của Yoon Ah Reum lẫn Park Eun Tak. Để thoát khỏi kẻ tội đồ, Yoon Ah Reum đã cầm nguyên một ấm nước sôi và hất thẳng vào mặt tội phạm cưỡng hiếp. Ngay sau đó, y tá Park Eun Tak và hộ lí Go đã xuất hiện kịp thời và ngăn chặn kẻ có tội tiêu hủy bằng chứng và làm hại Yoon Ah Reum.

Y tá Park Eun Tak cứu Yoon Ah Reum khỏi tên tội phạm cưỡng hiếp đóng giả cảnh sát

4. Cha Eun Jae bị thương khi cố gắng ngăn chặn người nhà bệnh nhân đang bị bạo hành

Khoảnh khắc gây sốc nhất nhì Người Thầy Y Đức mùa 2, không thể không nhắc tới việc Cha Eun Jae đã bị thương khi cố gắng ngăn chặn một vụ ẩu đả giữa gia đình bệnh nhân ở tập 7. Với vết dao cứa ngang cổ, khiến nữ bác sĩ ngay lập tức ngã xuống vì hoảng loạn và mất máu, Seo Woo Jin khi đó đã là người đỡ lấy Cha Eun Jae và tiến hành tiểu phẫu cho cô. Sự việc này cũng đã khiến cả Doldam náo loạn, và cũng là nguồn cơn của những biến cố khác sau này từ phe Park Min Guk.

5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung mất máu vì ngăn ẩu đả - Ảnh 7.

Cha Eun Jae bị thương do vết dao cắt ở cổ trong tập 7.

Cha Eun Jae bị thương vì ngăn ẩu đả giữa người nhà bệnh nhân

5. Seo Woo Jin từ chối điều trị cho bệnh nhân tự sát

Vụ việc bố ép hai con tự sát ở tập 5 không chỉ gây sốc từ chính bản chất của vụ việc, đó còn là nỗi ám ảnh liên hệ tới quá khứ của bác sĩ Seo Woo Jin. Chứng kiến sự vô trách nhiệm của ông bố cùng đứa con gái đang rơi vào trạng thái nguy kịch, cơn hoảng loạn đã choán hết tâm trí của Seo Woo Jin. Cùng lúc hai trường hợp nguy cấp đều được đưa tới phòng cấp cứu, Seo Woo Jin đã được "sư phụ Kim" giao xử lí điều trị cho người bố với sự trợ giúp của y tá Park. Tuy nhiên, Seo Woo Jin đã nặng lời trong sự ngỡ ngàng của các nhân viên y tế, quyết không chịu chữa trị cho người đàn ông này.

5 khoảnh khắc gây đau tim ở Người Thầy Y Đức 2: Tạt nước sôi vào mặt kẻ cưỡng hiếp, Lee Sung Kyung mất máu vì ngăn ẩu đả - Ảnh 9.

Seo Woo Jin từ chối điều trị cho bệnh nhân tự sát

Người Thầy Y Đức 2 tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm