Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: "Điên nữ" lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 23/02/2020

Hình ảnh được cho là hậu trường Tầng Lớp Itaewon khiến khán giả vô cùng sửng sốt vì tạo hình mới của Kim Da Mi.

Dù mới đi được nửa hành trình nhưng Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã mang đến cho người xem 1001 cú twist cực đỉnh. Một trong số đó là cuộc gặp mặt của nữ chính Yi Seo (Kim Da Mi) với chủ tịch Jang (Yoo Jae Myung) ở cuối tập 8. Biểu cảm đầy tự tin, mãn nguyện khi gặp Jang Dae Hee của Yi Seo khiến nhiều người hoài nghi phải chăng cô chính là người của Jangga cài cắm vào DanBam. Hoài nghi này càng trở nên thuyết phục hơn khi mới đây trên mạng xã hội người ta truyền tay nhau một bức hình được cho là hậu trường Tầng Lớp Itaewon khi mà Yi Seo xuất hiện với tạo hình khác lạ, đứng cạnh một Geun Soo (Kim Dong Hee) đậm khí chất tổng tài. 

Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Điên nữ lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là hậu trường Tầng Lớp Itaewon

Ngay khi bức hình này được đăng tải, khán giả đã đặt ra hàng tá giả thuyết xoay quanh màn lột xác của nữ chính và nam phụ. Với mái tóc đen dài, bộ đồ nghiêm chỉnh của Yi Seo cùng gu thời trang lịch lãm, khí chất sang chảnh của Geun Soo, dường như hai người đang làm việc ở một môi trường mới và rất có thể đó chính là Jangga. Thực chất dù có nhiệt huyết và hết mình vì DanBam đến đâu thì Geun Soo vẫn là con của Jang Dae Hee và rõ ràng so với anh trai bất tài thì Geun Soo thích hợp với vai trò người thừa kế hơn. Biết đâu chừng bộ đồ mà Geun Soo đang mặc chính là khi anh là trở thành chủ tịch mới của Jangga. 

Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Điên nữ lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây? - Ảnh 2.
Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Điên nữ lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Yi Seo chất ngầu, cá tính, Geum Soo trẻ trung đâu mất rồi?

Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Điên nữ lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Không lẽ Yi Seo thực sự đầu quân cho Jangga?

Dĩ nhiên không thể loại trừ khả năng DanBam sẽ lớn mạnh và đây là hình ảnh khi Yi Seo, Geun Soo cùng Park Sae Ro Yi vỗ ngực tự hào chứng kiến chuỗi cửa hàng nhượng quyền của mình phát triển. Có điều phim chỉ còn 8 tập, để DanBam lớn mạnh tới vậy có vẻ không khả quan cho lắm, chưa kể kế hoạch duy nhất của Sae Ro Yi không phải khiến DanBam lớn mạnh mà còn là bắt tay, hỗ trợ giám đốc Jangga lật đổ chủ tịch Jang Dae Hee. 

Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Điên nữ lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Này anh chủ trẻ, có định thành công để Yi Seo và Geun Soo được lên chức không vậy?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ giả thuyết nào khả quan hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: Điên nữ lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm