Không phải TOP Esports, đối thủ khiến SofM e sợ nhất là ai?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 22/08/2020

Những đối thủ hùng mạnh như TES hay JDG có lẽ cũng không khiến SofM lo ngại như những lần đối đầu với "thế lực cũ" mang tên IG.

Mới đây, LPL Vietnam đã có một màn phỏng vấn theo dạng "hỏi nhanh đáp gọn" với SofM (và dĩ nhiên là màn trả lời cũng bằng... tiếng Việt). Trong buổi phỏng vấn này, SofM đã chia sẻ một số nhận định về VCS cũng như đối thủ mà anh cảm thấy khó chơi nhất trong những năm tháng ở LPL.

Cụ thể, khi được hỏi về đối thủ khó chịu nhất mà SofM phải đối đầu, thần rừng người Việt đã gọi tên Invictus Gaming. Anh cho rằng cựu vương CKTG 2018 sở hữu những tuyển thủ khá mạnh khi đi đường mà lối chơi dồn ép đường của họ gây ra khá nhiều khó chịu cho đối phương.

Thậm chí, SofM còn cho rằng việc đối đầu với các tuyển thủ của IG dễ khiến những kỹ năng định hướng của mình gặp vấn đề về độ chính xác và vì thế đây chính là đối thủ khó chơi nhất.

Không phải TOP Esports, đối thủ khiến SofM e sợ nhất là ai? - Ảnh 1.

Nhìn chung, việc SofM gạt TES và JDG ra khỏi danh sách những đối thủ khó chịu nhất cũng là điều dễ hiểu. Nếu xét trên khía cạnh lịch sử đối đầu, thì IG chính là một trong những đối thủ "bón hành" cho SofM nhiều nhất, trong khi đó TOP và JDG chỉ thực sự trở thành thế lực trong vòng 1 năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, bất kể lối chơi nào cũng gặp phải khắc tinh và có lẽ lối chơi kiểm soát của TOP cũng không khiến SofM e ngại bằng phong cách đè đường, tấn công mạo hiểm của những tuyển thủ IG.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn nói trên, SofM cũng đưa ra nhận định về 3 team mạnh nhất Việt Nam hiện tại, đó là GAM Esports, Team Flash và CERBERUS Esports.

Không phải TOP Esports, đối thủ khiến SofM e sợ nhất là ai? - Ảnh 2.

Vào chiều ngày hôm nay 22/8, Suning của SofM sẽ bước vào cuộc đối đầu với TOP Esports, trận đấu này không chỉ mang tính chất quyết định cho tấm vé bước vào Chung kết LPL Mùa Hè 2020. Đối với Suning, nếu chiến thắng, họ sẽ có cơ hội cực lớn để có được tấm vé tham dự CKTG 2020 mà không cần phải trải qua vòng loại khu vực.

Dẫu vậy, xét một cách công bằng thì TES vẫn là một thử thách quá lớn đối với SofM và các đồng đội, vậy nên hãy cùng chờ xem liệu đội tuyển này có làm nên bất ngờ trước nhà Đương kim Á quân LMHT Trung Quốc hay không.

Ảnh: Internet

Không phải TOP Esports, đối thủ khiến SofM e sợ nhất là ai? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm