BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 19/08/2020

Dù rất tự tin vào đẳng cấp của SofM, nhưng BLV Hoàng Luân vẫn cho rằng các fan nên chấp nhận thực tế là lực lượng của SN không thể so bì với TES.

Trong lần đầu tiên vào đến Bán kết của giải đấu LPL, SofM và Suning sẽ phải đối đầu với một thử thách cực đại mang tên TOP Esports - Đội tuyển đang được nhận định là mạnh nhất thế giới lúc này.

Màn trình diễn của SN trong trận đấu với TES tại vòng bảng đã mở ra hi vọng về việc đội tuyển này hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước nhà vô địch MSC 2020. Tuy nhiên, theo nhận định của BLV Hoàng Luân, thì điều bất ngờ này sẽ chỉ dừng lại ở việc SN có thể làm khó TES trong 1 hoặc 2 ván đấu.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 1.

BLV Hoàng Luân đưa ra những nhận định về cơ hội chiến thắng của Suning trong cuộc đối đầu với TOP Esports trong buổi stream mới đây.

Nói cách khác, theo nhận định của vị BLV này, Suning hoàn toàn không có cửa thắng trước TOP Esports, dù SofM hiện tại đã được đánh giá trên cả trình của Karsa.

Đánh giá về tương quan lực lượng, BLV Hoàng Luân cho rằng chỉ có 2 vị trí trong đội hình SN là có chút lợi thế trước TES. Kèo Đường trên giữa Bin và 369 là 50 - 50, trong khi đó, anh cho rằng SofM vẫn trên cơ Karsa.

Tuy nhiên, đó chỉ là đánh giá dựa trên yếu tố cá nhân. SofM > Karsa, nhưng tổng quan thì bộ đôi SofM - Angel không thể đấu lại được cặp bài trùng Karsa - Knight. Trong khi đó, mặc cho huanfeng đang có phong độ rất "cháy", nhưng Hoàng Luân vẫn cho rằng JackeyLove sở hữu đẳng cấp cao hơn hẳn và vì vậy nên cặp bot của SN sẽ không có cơ hội nào trước TES.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 2.

Trước đó, ngay sau khi SN đánh bại V5 tại vòng tứ kết, Hoàng Luân cũng đã đưa ra dự đoán rằng đội tuyển của SofM sẽ thất thủ với tỉ số 1-3 trước TOP Esports. Anh cũng khẳng định rằng nhận định này không phải "cố tình nói ngược" để tạo "aura", mà hoàn toàn dựa trên những nhận định chuyên môn, dựa trên phân tích tương quan lực lượng giữa 2 đội.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 3.

Trước đó, BLV Hoàng Luân cũng đưa ra dự đoán rằng SN sẽ thua TES với tỉ số 1-3.

Nói về những "biến số" có thể xảy ra, Hoàng Luân cũng khẳng định rằng điều đó rất khó trở thành hiện thực, bởi cả 2 đội đều có được sự chuẩn bị tốt và phong độ đều đang ổn định. Vậy nên sẽ rất khó có khả năng TES mắc phải sai lầm chí mạng tới nỗi đánh mất cả trận đấu. Và nếu không có "biến số", thì chỉ cần TES thi đấu đúng như cái cách mà họ đang vận hành, thì SN cũng không có cửa thắng.

BLV Hoàng Luân: SofM trên trình Karsa, nhưng Suning không có cửa trước TOP Esports - Ảnh 4.

Karsa có thể dưới cơ SofM, nhưng bù lại TES vẫn sở hữu 2 họng pháo hạng nặng khác là Knight và JackeyLove.

Thực tế, dù đang rất hào hứng vào cơ hội dự CKTG của SofM, nhưng nhiều fan hâm mộ Việt Nam cũng đều có chung quan điểm với Hoàng Luân. Cơ hội để Suning làm nên lịch sử trước TOP Esports là rất nhỏ. Dẫu vậy, điều này cũng không khiến cho cửa đi CKTG của họ trở nên hẹp hơn. Vậy nên ngay cả khi thất bại trước TES, người hâm mộ vẫn rất lạc quan vào viễn cảnh SofM và các đồng đội sẽ tỏa sáng trong trận đấu thuộc nhánh thắng của Vòng loại khu vực để giành lấy tấm vé thứ 3 (hoặc cùng lắm là tấm vé đánh play-in) của CKTG 2020.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm