Không phải BTS hay BLACKPINK, đây mới là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có MV top 1 trending tại Việt Nam!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 31/07/2021

BTS và BLACKPINK cứ ra MV là nhanh chóng đạt top 1 trending tại YouTube Việt Nam, thậm chí là sở hữu rất nhiều #1, nhưng họ không phải là người đầu tiên.

Những năm gần đây, có lẽ bạn không quá bất ngờ khi có một MV quốc tế vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam nữa! Với việc giao lưu quốc tế ngày càng đẩy mạnh, không khó để thấy các nghệ sĩ từ Hàn Quốc đến US-UK đều "đổ bộ" vào top trending Việt Nam mỗi khi comeback. Thậm chí BTS và BLACKPINK từng không chỉ 1 lần vươn lên vị trí cao nhất của tab thịnh hành, "cạnh tranh" trực tiếp với loạt nghệ sĩ Việt nữa cơ!

Tuy nhiên, BTS hay BLACKPINK - 1 trong 2 "ông hoàng bà chúa" thâu tóm #1 trending Việt Nam thì ai là người đầu tiên có MV đạt top 1 trending tại Việt Nam? 

Thì câu trả lời xin thưa: Không phải cả hai, mà là một nữ nghệ sĩ rất quen.

Taylor Swift - Look What You Made Me Do

Trở lại vào ngày 28/8/2017, sau gần 2 năm "im hơi lặng tiếng" cũng như chịu vô vàn điều tiếng, Taylor Swift chính thức trở lại với MV Look What You Made Me Do, single mở đường cho album Reputation. Reputation là kỉ nguyên đánh dấu sự lột xác hoàn toàn của Taylor Swift từ một hình ảnh nhẹ nhàng sang hẳn phong cách táo bạo và quyền lực, như một cách cô trả đũa tất cả những điều tiếng mà mình phải gánh chịu suốt 2 năm im lặng.

Look What You Made Me Do không phải là 1 MV thông thường, mà Taylor Swift thực sự đã "kích hoạt" một "quả bom" với sức công phá khổng lồ toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam!

Không phải BTS hay BLACKPINK, đây mới là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có MV top 1 trending tại Việt Nam! - Ảnh 2.

MV được thực hiện hoành tráng không chỉ về hình ảnh, kỹ xảo, mà còn ẩn chứa thông điệp đá xéo lẫn "đá thẳng" vào kẻ thù của Taylor. Từ vợ chồng Kayne West - Kim Kardashian, bạn trai cũ Tom Hiddleston lẫn "cô bạn thân" Katy Perry đều được "gọi hồn".

Tất cả đều được thể hiện cực kì ấn tượng và khiến fan Taylor Swift không khỏi "hả hê" trước cách mà nữ ca sĩ đáp trả cho những bất công mà cô bị gán ghép. Kể từ Look What You Made Me Do, Taylor Swift chính thức có biệt danh "Rắn Chúa" bởi hình tượng đầy nguy hiểm lẫn quyến rũ - đồng thời cũng là cách mà "kẻ thù" Kim Kardashian dùng để gọi cô.

Không phải BTS hay BLACKPINK, đây mới là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có MV top 1 trending tại Việt Nam! - Ảnh 3.

Giải thưởng, thành tích và tầm ảnh hưởng của Look What You Made Me Do gặt hái có thể nói là "dài như sớ". Tính đến thời điểm hiện tại, có thể xem đây là MV hoành tráng và "thị phi" nhất mà Taylor Swift từng thực hiện trong sự nghiệp suốt 15 năm hoạt động.

Và không nằm ngoài chuỗi thắng lợi, MV Look What You Made Me Do cũng tạo nên cơn sốt tương tự tại thị trường Việt Nam, khiến cả MXH như "nổ tung" trong muôn vàn lời bàn tán. Sau 1 ngày ra mắt, Look What You Made Me Do chính thức vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, đánh dấu việc Taylor Swift trở thành nghệ sĩ quốc tế đầu tiên vươn lên vị trí cao nhất của tab thịnh hành Việt Nam!

Không phải BTS hay BLACKPINK, đây mới là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên có MV top 1 trending tại Việt Nam! - Ảnh 4.

MV Look What You Made Me Do của Taylor Swift đạt top 1 trending YouTube Việt Nam vào ngày 28/8/2017

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm