Dynamite của BTS chính thức đạt top 1 trending Việt Nam sau 14 tiếng: thành tích kém xa BLACKPINK, thậm chí thua cả chính mình?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/08/2020

MV Dynamite của BTS mất 14 tiếng để vươn lên "thống trị" top 1 trending tại Việt Nam, vẫn là một thành tích vô cùng đáng nể.

Khoảng 1h sáng ngày 22/8, MV Dynamite của BTS đã chính thức debut ngay tại vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Chỉ mới 14 tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, MV mới nhất của BTS đã mang về những con số khiến chúng ta "hoa mắt": 67,3 triệu lượt xem và hơn 7,4 triệu lượt thích. Kỉ lục lượt xem 24h đầu hiện tại đang tạm thời thuộc về How You Like That của BLACKPINK với 86,3 triệu view. Với tốc độ tăng view quá "khủng khiếp" như hiện tại, việc Dynamite vượt thành tích của How You Like That với con số cách biệt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Dynamite của BTS chính thức đạt top 1 trending Việt Nam sau 14 tiếng: thành tích kém xa BLACKPINK, thậm chí thua cả chính mình? - Ảnh 1.

MV Dynamite - BTS.

Cùng lúc, BTS đã đẩy hai nghệ sĩ Việt Nam là Lê Bảo Bình và Như Việt lần lượt xuống vị trí thứ 2 và thứ 3 trên top trending. Càng đáng chú ý hơn khi ở vị trí top 4 trending gọi tên đoạn teaser của MV Dynamite hiện cũng đã cán mốc gần 60 triệu lượt xem. Điều này càng chứng tỏ lực lượng fan BTS tại Việt Nam ngày càng hùng hậu và ủng hộ thần tượng comeback vô cùng đáng nể. 

Dynamite của BTS chính thức đạt top 1 trending Việt Nam sau 14 tiếng: thành tích kém xa BLACKPINK, thậm chí thua cả chính mình? - Ảnh 3.

Teaser MV Dynamite - BTS.

"Khủng" thì có "khủng", nhưng so với thành tích trước đây của BTS tại top trending Việt Nam thì 7 chàng trai nhà Big Hit vẫn có một sự "thụt lùi" nhẹ. Cụ thể, MV ON chỉ mất khoảng 8 tiếng đồng hồ để vươn lên vị trí cao nhất trên tab thịnh hành của YouTube Việt Nam. Trong khi đó, nhóm nhạc được xem là "kì phùng địch thủ" - BLACKPINK chỉ mất khoảng 7 tiếng đồng hồ để đem How You Like That vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, vẫn là nghệ sĩ nước ngoài đạt thành tích này nhanh nhất trên tab thịnh hành của chúng ta. 

Tất nhiên, việc lọt top trending tại Việt Nam nằm ở nhiều yếu tố... thiên thời - địa lợi - nhân hoà và một chút "may rủi", thế nên việc so sánh này chỉ để vui một tí mà thôi!

Dynamite của BTS chính thức đạt top 1 trending Việt Nam sau 14 tiếng: thành tích kém xa BLACKPINK, thậm chí thua cả chính mình? - Ảnh 5.

ON mất 8 tiếng đồng hồ để vươn lên #1.

Dynamite của BTS chính thức đạt top 1 trending Việt Nam sau 14 tiếng: thành tích kém xa BLACKPINK, thậm chí thua cả chính mình? - Ảnh 6.

Trong khi BLACKPINK chỉ mất khoảng 7 tiếng mà thôi.

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube

Dynamite của BTS chính thức đạt top 1 trending Việt Nam sau 14 tiếng: thành tích kém xa BLACKPINK, thậm chí thua cả chính mình? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm