BLACKPINK và Selena Gomez chính thức đạt top 1 trending Việt Nam, chấm dứt 7 ngày #1 liên tiếp của BTS!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/08/2020

BLACKPINK và BTS đã có màn đối đầu trực diện ngay tại top trending YouTube Việt Nam.

Sau 13 tiếng đồng hồ kể từ khi công chiếu, MV Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez đã chính thức debut tại top 2 trending YouTube Việt Nam và vươn lên top 1 ngay trong đêm. Điều này chứng tỏ lực lượng BLINKs tại Việt Nam vẫn vô cùng "hùng hậu" và ủng hộ thần tượng hết lòng với mỗi đợt comeback.

Bên cạnh đó, màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez hiện đã mang về hơn 68,5 triệu lượt xem và trên 6,5 triệu lượt thích sau 18 giờ. Ngoài #1 trending tại YouTube Việt Nam, MV Ice Cream còn đạt Top 1 trending tại YouTube Anh và Mỹ, cũng như lọt top trending tại 87 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. 

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

BLACKPINK và Selena Gomez chính thức đạt top 1 trending Việt Nam, chấm dứt 7 ngày #1 liên tiếp của BTS! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhìn lại thì thành tích này vẫn kém khá xa How You Like That khi MV này chỉ mất khoảng 7 tiếng đồng hồ để debut ngay tại vị trí cao nhất trên tab thịnh hành của Việt Nam. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi quãng thời gian giữa 2 đợt comeback năm nay chỉ là vài tháng ngắn ngủi, sự chờ đợi và háo hức của fan lẫn non-fan chưa thực sự được đẩy lên cao nhất như hồi BLACKPINK comeback với How You Like That vào tháng 6 vừa qua.

Đây cũng là lần đầu tiên trên top trending Việt Nam mà 2 vị trí cao nhất đều thuộc về các MV của nghệ sĩ nước ngoài, Lê Bảo Bình là ca sĩ Việt Nam có thứ hạng cao nhất hiện tại khi Bỏ Lỡ Một Người dừng chân ở #3.

BLACKPINK và Selena Gomez chính thức đạt top 1 trending Việt Nam, chấm dứt 7 ngày #1 liên tiếp của BTS! - Ảnh 3.

Trong khi đó, các chàng trai nhà Big Hit với bản disco-pop sôi động Dynamite tưởng rằng sẽ "an tâm" ở ngôi vị #1 với lực lượng ARMY đông đảo nhưng cuối cùng BLACKPINK cũng vươn lên khi ra mắt MV sau 1 tuần. Đều là các ông hoàng bà hoàng view YouTube, #1 trending tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới chắc chắn sẽ chứng kiến một màn "kèn cựa" vô cùng hấp dẫn giữa BLACKPINK và BTS.

Dynamite đã có gần 1 tuần lễ trên top 1 trending YouTube Việt Nam nhưng đến lúc này dù bị BLACKPINK vượt mặt về vị trí nhưng tỉ lệ view tăng của MV vẫn rất ổn định. Single tiếng Anh của BTS hiện tại đã mang về hơn 236 triệu lượt xem và 15 triệu lượt thích, được dự đoán có khả năng rất cao mang về vị trí #1 Billboard Hot 100 tuần sau.

BLACKPINK và Selena Gomez chính thức đạt top 1 trending Việt Nam, chấm dứt 7 ngày #1 liên tiếp của BTS! - Ảnh 4.

MV Dynamite - BTS

Ảnh: chụp màn hình, Clip: YouTube

BLACKPINK và Selena Gomez chính thức đạt top 1 trending Việt Nam, chấm dứt 7 ngày #1 liên tiếp của BTS! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm